“Sĩ gái” thiếu gia đâm nát siêu xe Ferrari Laferrari triệu đô

(Sieuxevietnam) Một thiếu gia lái chiếc siêu xe Ferrari Laferrari có giá khủng cả triệu đô la đã bị tai nạn và hư hỏng nặng nề khi anh chàng nổi hứng lên khi ngồi cạnh chân dài xinh đẹp.

Trên đường phố Hungary, chiếc siêu xe Ferrari đỏ chót có giá hàng chục tỉ đồng đã bị vỡ nát khiến không ít người xúm vào xem và tiếc nuối.

1

Chỉ nhìn qua, ai cũng biết đây là một tai nạn nghiêm trọng mới khiến siêu xe bị như vậy. Sự thật đằng sau lại dở khóc dở cười hơn nhiều người tưởng tượng. Thực chất chiếc siêu xe chỉ là hàng đi thuê để chàng trai lấy le với bạn gái, chở cô đi coi triển lãm một cách sang chảnh.

Do không hiểu rõ cách điều khiển, anh chàng vô tình gạt vào nút đỏ CST OFF bên cạnh vô lăng mà chẳng hề hay biết tai hại của hành động đó.

Thông thường, chế độ lái CST OFF chỉ có dân đua xe chuyên nghiệp mới dám dùng vì làm siêu xe Ferrari trở nên khó kiểm soát hơn với một loạt thay đổi trong chế độ tự ổn định, hệ thống phanh…

nut-xe

Có nghĩa nếu ấn nút này anh chàng phải lái xe thực sự giỏi và bắt buộc phải làm chủ từng cái vặn vô lăng của mình, tuy nhiên tay lái non và tốc độ cao khiến anh ta không thể kiểm soát được chiếc siêu xe.

Đây cũng là vụ tai nạn siêu xe đắt nhất Hungary từ xưa đến nay. Một chiếc siêu xe Ferrari Laferrari qua sử dụng đang có giá bán trung bình lên đến 3 triệu đô la Mỹ, đắt hơn gấp đôi mức giá cơ bản của xe mới.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment