Cảnh sát Dubai sắp mua thêm siêu xe Bugatti Chiron ?

(Sieuxevietnam) Theo một số nguồn tin và dự đoán, chiếc siêu xe Bugatti Chiron sắp đến tay cảnh sát Dubai. Đây là siêu xe nhanh nhất thế giới và cũng đạt tốc độ cao nhất thế giới hiện nay.

Mặc dù tin tức này mới ở dạng dự đoán và “ý tưởng” tuy nhiên siêu xe nhanh nhất thế giới này có khả năng sẽ là chiếc xe tiếp theo được bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe khủng của cảnh sát Dubai.

sieu-xe

Hãng thiết kế Miletic Design vừa tung ra hình ảnh một chiếc Bugatti Chiron khoác áo cảnh sát Dubai. Siêu xe nhanh nhất thế giới mang màu trắng kết hợp các chi tiết màu xanh lá cây đúng với tông màu truyền thống của cảnh sát tuần tra Dubai. Miletic Design cũng không quên bổ sung nhiều dòng chữ Police (cảnh sát) cùng logo của cảnh sát Dubai hay đèn báo hiệu của cảnh sát trên nóc xe.

Bugatti Chiron sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, 4 bộ tăng áp của Bugatti Chiron đã được nâng cấp để tạo ra sức mạnh lớn hơn cho động cơ. Cụ thể, Bugatti Chiron sở hữu công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Con số tương ứng của đàn anh Bugatti Veyron tiêu chuẩn là 1.001 mã lực..

Nhờ đó, Bugatti Chiron có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 2,5 giây, 0-200 km/h trong 6,5 giây và 0-300 km/h trong 13,6 giây. Với chế độ lái Handling Mode, Bugatti Chiron chỉ có thể đạt vận tốc tối đa 380 km/h. Trong khi đó, ở chế độ Top Speed, người kế nhiệm Bugatti Veyron có thể đạt vận tốc tối đa 420 km/h.

sieu-xe-dinh

Trước đó bộ sưu tập siêu xe của cảnh sát Dubai đã có nhiều tên tuổi siêu xe khủng trên thế giới như Bentley, Ferrari, Mclaren, Lamborghini, Aston Martin, Audi R8… đặc biệt là siêu xe Bugatti Veyron triệu đô.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment