Bentley Flying Spur thêm tùy chọn siêu sang trọng

Bentley Flying Spur thể thao
Bentley Flying Spur là dòng sedan siêu sang nổi tiếng của hãng xe Anh Quốc. Sang thế hệ mới xe đẹp hơn hẳn. Nhưng nếu muốn khác biệt và thể thao có thể chọn thêm gói Specification

Xe Bentley Flying Spur luôn gây ấn tượng với giới đại gia. Mẫu xe siêu sang này thực sự đẹp và xa xỉ, hoành tráng thu hút bất kỳ ai muốn được sở hữu. Tất nhiên nó chỉ dành cho giới siêu giàu có mà thôi.

Bentley mới cho nhà giàu

Ở phiên bản tùy chọn Specification xe khác biệt ở chỗ nó thêm các chi tiết ốp carbon ở cản trước hay thân xe. Điều này làm xe thể thao hơn. Các hốc gió lớn màu đen 2 bên lớn hơn và lưới tảng nhiệt sơn đen kiểu Black series.

Bentley mới đẹp nhà giàu 2020

Nóc xe sơn màu đen và các viền chrome ô cửa kính cũng mang màu đen. Ngoài ra để ý kỹ xe có khuếch tán thể thao phía sau xe và ống xả màu đen thể thao và cặp đèn LED mang phong cách 3D. Nhìn chung xe cũng không khác quá nhiều phiên bản cơ sở.

Bentley mới cho khủng

Chiếc xe có vành thể thao cỡ lớn 22 inch hình cánh quạt tua bin khá độc đáo. Thân xe phần hốc gió thể thao mang màu đen thay vì màu chrome. Ngoài ra lô gô Bentley thò thụt đầu nắp ca pô cũng là điểm mới của mẫu xe siêu sang này.

Bentley mới sang chảnh

Bentley New Flying Spur 2020 thế hệ mới sử dụng động cơ W12 tăng áp kép, dung tích 6.0 lít quen thuộc của Bentley. Động cơ này sở hữu công suất cực đại 626 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Sức mạnh này được truyền qua hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp đến cả bốn bánh xe. Chiếc sedan siêu sang này có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên tốc độ 100 km/h chỉ trong 3,8 giây và tốc độ tối đa đạt 333 km/h.

Bentley mới đẹp sang

Chiếc xe cũng có cánh gió phía đuôi xe bằng sợi carbon cực đẹp. Cánh gió này cũng có tác dụng nhất định khi tăng tốc.

Bentley cho dân chơi có lô gô

Bên 2 phần carbon ốp dưới đều có lô gô Bentley. Chiếc xe đẹp tuyệt vời và tinh tế cho giới đại gia.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment