Ngắm siêu xe Mercedes SLS AMG Mansory hàng chục tỷ đồng

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe thuộc diện hiếm trên thế giới và có mức giá đắt gấp 3 lần xe cơ bản Mercedes SLS AMG Mansory bất ngờ xuất hiện trong hầm gửi xe của một đại gia ở Trung Quốc.

m2

Hồi tháng 3/2011 , Mansory SLS AMG Cormeum đã chính thức được trình làng trong triển lãm Geneva 2011. ngay sau đó đến tháng 11/2011, mẫu xế của hãng độ Thụy Sỹ danh tiếng đã đặt chân xuống sân bay tại Trung Quốc cùng với 2 chiếc Mansory G-Class.  Chỉ có đúng 15 chiếc Mansory SLS AMG Cormeum được sản xuất. Mỗi chiếc xe được thiết kế theo sở thích của người mua.

m1

Chiếc Mansory Cormeum độ từ siêu xe Mercedes SLS AMG mới đây đã bị bắt gặp tại một hầm chứa xe ở thành phố Thanh Đảo, Trung Quốc và thuộc sở hữu của một đại gia bí ẩn. Đây chính là siêu xe về Trung Quốc thời điểm cuối năm 2011.

m

Tiếp đó, hãng Mansory tân trang toàn bộ phần thân xe của SLS AMG Cormeum. Xe được cung cấp cản va trước/sau, tấm ốp hướng gió bên hông, nắp cốp. Bộ phụ kiện mới cho phép xe “ăn gian” chiều dài thông thường. Cuối cùng là hệ thống treo mới giúp hạ thấp độ cao gầm, từ đó mang đến diện mạo hầm hố và thể thao hơn cho Mansory SLS AMG Cormeum.

m3

Ở phía sau, Mansory đã trang bị cho xe một cánh đuôi cực lớn, đương nhiên cũng làm bằng sợi carbon. Do được lắp sâu vào bên trong nắp khoang hành lý nên cánh gió chủ động nguyên bản của SLS AMG vẫn hoạt động bình thường, song song với cánh đuôi do Mansory lắp.

m4

Tâm điểm của quá trình cải tiến động cơ trên Mercedes-Benz SLS AMG Cormeum chính là các bộ nén tính năng cao. Hãng Mansory đã bổ sung cho siêu xe SLS AMG Cormeum bộ lọc khí và hệ thống xả thể thao làm từ thép không gỉ. Ngoài ra, SLS AMG Cormeum còn được trang bị bộ điều khiển ECU tối ưu hóa. Nhờ đó, động cơ có thể sản sinh công suất 660 mã lực và đạt mô men xoắn cực đại từ 4.850 vòng/phút. Nếu muốn, khách hàng có thể chọn gói nâng cấp thứ hai với công suất 800 mã lực dành cho SLS AMG Cormeum .

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment