BELLPERRE độ iphone 11, Samsung S20 thành siêu sang

BELLPERRE là hãng độ xa xỉ

BELLPERRE là hãng độ điện thoại xa xỉ và sang chảnh. Những chiếc điện thoại hãng này thường độ là iphone, samsung và một số dòng khác

Nếu bạn từng dùng một chiếc Vertu cảm ứng bạn sẽ thấy sung sướng vì sự đẳng cấp từ chất liệu,  đầm chắc và sang trọng. 

Tuy vậy cấu hình những chiếc điện thoại VERTU thường khá kém.  Nhiều chiếc không đáp ứng yêu cầu thực dụng. Tuy nhiên có thể bạn mua nó vì sự xa xỉ và sang trọng để xứng tầm doanh nhân,  người nổi tiếng. 

Như bạn đã biết hiệu năng những chiếc Iphone hay Samsung bản cao cấp nhất rất cao về cấu hình và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng,  chụp ảnh đẹp,  thực dụng và đẳng cấp. Nếu bạn vừa muốn điện thoại nhanh mạnh và đẹp hãy liên hệ với hãng BELLPERRE.  Hiện hãng này đã có nhà phân phối điện thoại chính hãng tại Việt Nam. 

Siêu điện thoại Samsung độ

Được biết BELLPERRE là hãng độ và chế tác điện thoại đến từ Hà Lan và thành lập từ năm 2005.  Lấy cảm hứng từ những chiếc Vertu,  hãng này đã biến những điện thoại thông thường thành điện thoại siêu sang. 

Việc chế tác vỏ điện thoại bằng cách sử dụng những vật liệu siêu sang và xa xỉ. Hãng sẽ tháo toàn bộ vỏ nguyên bản của những chiếc Samsung hay iphone sau đó chế tạo phần khung vỏ mới gắn vào vừa kích cỡ điện thoại.  Chất liệu khung vỏ mới rất sang trọng và chắc chắn làm bằng thép không gỉ,  bạc,  đồng nguyên chất,  thậm chí vàng khối. Ngoài ra nếu có yêu cầu có thể dùng bằng kim loại quý hiếm palladium cho độ cứng cao nhất. Phần vỏ này được gia công rất cẩn thận, riêng việc làm vỏ một chiếc máy mất vài ngày.  Khi lắp và hoàn thiện mất 1 tuần thậm chí hơn tùy sự phức tạp. 

Tất cả đều làm bằng thủ công bằng tay các kỹ sư chuyên nghiệp. Mỗi người lắp vỏ đều có chữ ký nhỏ in chìm trên vỏ điện thoại. Sau khi độ xong phần vỏ,  hãng sẽ độ phần mặt lưng. 

Phổ biến nhất phần mặt lưng của các máy do hãng độ làm từ da cá sấu,  da đà điểu,  da thằn lằn thậm chí da rắn,  kỳ nhông… Hầu hết để làm hoàn thiện da là cả quá trình lâu dài và da phải là phần tốt nhất,  căng chắc nhất trên con vật và da cá sấu phải là cá sấu lâu năm mới dai và chắc chắn. Phần căng da,  dán da và đảo bảo độ dính với máy vĩnh viễn mất 2 ngày. 

Tiếp đến là chế tác ốp của các phần Camera,  loa của điện thoại và một số lỗ thông khí (nếu có)  cái này phức tạp nhất và thường làm từ nhôm,  Carbon hoặc thép không gỉ.  Với các bản cao cấp dù làm từ chất liệu gì đi chăng nữa cũng đều mạ vàng sau đó. 

Còn với một số loại máy siêu đắt nếu khách có yêu cầu. Sẽ độ thêm màn hình sapphire nguyên khối cao cấp nhất. Màn hình này chống xước chịu sự va đập mạnh và đảm bảo sự đỡ khung,  bảo vệ linh kiện trong màn hình trong tốt nhất,  điều này cũng xuất hiện trên các Vertu thông minh. 

Kết lại: Nếu bạn muốn dùng Vertu nhưng thích sự nhanh nhẹn và cấu hình khủng hãy chọn nhà độ điện thoại BELLPERRE bạn sẽ có máy khủng mà vỏ siêu sang,  xa xỉ đúng phong cách thượng lưu. 

Cùng Sieuxevietnam ngắm tiếp những điện thoại xa xỉ chế tác qua hãng này để thấy sự đẳng cấp cao:

Điện thoại siêu sang độ vỏ

Những chiếc iphone bản cao cấp nhất như iphone 11 Promax là đối tượng chính của hãng. Có hàng chục màu da để lựa chọn và tùy chất liệu khung vỏ,  da khác nhau giá cũng khác nhau. Như chiếc điện thoại trong hình có giá khoảng 2500 Euro tương đương 63 triệu đồng đã bao gồm cả vỏ và máy hoàn toàn mới. 

Điện thoại iphone đẹp và xa xỉ

Trước đó hãng từng nâng cấp nhiều dòng iphone như: iphone 6 Plus,  7 Plus,  8 Plus,  iphone XS Max và đến nay là iphone 11 Promax. Giá điện thoại cũng tăng hoặc giảm tùy thuộc giá bán của máy iphone nguyên bản theo thời điểm khách đặt hàng. Với các dòng điện thoại nút bấm như Nokia độ thì còn độ cả phím bằng vàng hay bạc. 

Điện thoại độ Hà Lan sang trọng

So với giá một chiếc Vertu thì giá một chiếc máy độ qua hãng vẫn được coi là rẻ hơn nhiều. Mặc dù vậy điện thoại xa xỉ và cầm sướng,  cảm giác sang trọng không thua kém Vertu cảm ứng. Nếu chiếc máy dùng khung mạ vàng với chất liệu palladium giá có thể lên 4000 EUro tương đương hơn 100 triệu VNĐ. 

Điện thoại siêu sang iphone

Các máy độ qua hãng BELLPERRE còn được cài các hình nền và một số phần mềm của hãng để tùy chỉnh màn hình sang trọng và nhìn cao cấp hơn. Khi khởi động máy cũng mang cả lô gô của hãng này vì cũng liên kết với chi nhánh Apple ở Hà Lan. 

Samsung mới độ sang trọng

Các dòng Samsung như Galaxy S20 bản Ultra cao cấp nhất cũng được độ và bán giá khoảng từ 3000 Euro khoảng 75 triệu đồng. 

Samsung độ vỏ xa xỉ

Những chiếc bản cao cấp nhất giá cũng hơn 4500 Euro tương đương 113 triệu đồng. Vẫn rẻ hơn Vertu Aster P cơ bản. Trước đó hãng cũng độ Note 10 và một số bản đời trước cao cấp nhất của Samsung. 

Điện thoại iphone tặng vỏ

Khi mua máy sẽ được tặng theo một hộp gỗ đựng cao cấp và vỏ điện thoại xa xỉ làm từ da cá sấu hoặc chất liệu da tùy chọn theo điện thoại. 

Điện thoại sang trọng và đẳng cấp

Các máy đều có chế độ bảo hành và vệ sinh thân vỏ định kỳ. Nếu mua về Việt Nam giá sẽ cao hơn vào trăm Euro vì thuế VAT và vận chuyển cũng như lãi nhà phân phối. 

Lựa chọn cho giới nhà giàu

Đây thực sự là lựa chọn cho giới nhà giàu. Bạn sẽ dùng máy vừa sang trọng hiện đại lại độc hiếm và không hề lỗi mốt. 

Siêu điện thoại nhà giàu

Đã có hơn chục chiếc iphone độ BELLPERRE đặc biệt này được nhập về Việt Nam và giao cho các đại gia. Nhìn chung nó rất xứng đáng tiền mà bạn bỏ ra mua. 

Minh Quang – Hà Sơn

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment