Siêu trực thăng Lamborghini hầm hố nhất

Siêu trực thăng Lamborghini

Siêu trực thăng Lamborghini trong bài viết này là sản phẩm thiết kế hoạt họa của 1 họa sĩ. Tuy nhiên nó mang đậm chất Lamborghini và đẹp khủng

Mẫu trực thăng này tên gọi là “Falco” và nó là sản phẩm của nhà thiết kế Tomas Zumalacarregui Arregui một nhà thiết kế tài ba. 

Siêu máy bay Lamborghini

Chiếc siêu trực thăng Lamborghini này thiết kế dựa trên siêu xe Lamborghini.  Nó rất hầm hố với phần đầu toàn bằng kính. Có lô gô lamborghini phát sáng và đèn Led cực đẹp. Các phần thân sau là các tấm hợp kim siêu nhẹ và có các hốc gió thể thao. 

Siêu máy bay nhà giàu

Ngang thân máy bay này có phần thân dài với cửa lên xuống 2 bên kiểu máy bay chuyên cơ tư nhân. Xe có phần càng chạm đất và in lô gô lamborghini. 

Trực thăng siêu sang nhà Lamborghini

Đuôi sau siêu trực thăng có cánh gió lớn và có đèn phanh y như lamborghini thật.  Phần sau cũng có cửa lên xuống chủ yếu để vận chuyển hành lý. Nếu thiết kế theo kiểu này thì máy bay kích thước sẽ rất lớn ngang ngửa các loại trực thăng vận chuyển. 

Thiết kế siêu máy bay đẹp

Thiết kế siêu máy bay có 2 phần cánh quạt,  1 cái ở đuôi và 1 cái ở trên vì nó là trực thăng cỡ lớn.  Ngoài ra còn có cánh phụ và hốc hút gió lạ mắt. 

Siêu máy bay đắt đỏ

Siêu trực thăng Lamborghini này chỉ là một sản phẩm sáng tạo.  Tuy nhiên nó cũng là một hình mẫu tham khảo nếu Lamborghini có ý định sản xuất trực thăng. 

Ảnh máy bay trên bầu trời

Siêu trực thăng này có khoang nội thất vừa sang trọng vừa thể thao.  Đi kèm nhiều công nghệ hiện đại thậm chí máy bay trực thăng này còn hướng đến đạt tốc độ cao nhất.  Nhưng nó đều là ý tưởng mà thôi.  Vì lamborghini cũng chưa bao giờ nghĩ đến sản xuất trực thăng.  Dù hãng này cũng từng ra mắt cả siêu du thuyền trên biển. 

An Nhiên

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment