Siêu xe Hồng Kỳ S9 mới tuyệt đẹp

Siêu xe hồng kỳ S9
Siêu xe Hồng Kỳ S9 là mẫu siêu xe đời mới nhất của hãng xe Trung Quốc. Sở hữu kiểu dáng tuyệt đẹp cùng động cơ khủng hứa hẹn cạnh tranh cùng Lamborghini, Ferrari

Trước đó hãng xe Hồng Kỳ đã ra mắt mẫu xe sedan hạng sang Hồng Kỳ H9 và mẫu SUV E-HS9 sang trọng. Bất ngờ hãng xe Trung Quốc ra mắt mẫu siêu xe tên S9 nhằm hướng đến cạnh tranh cùng Ferrari và Lamborghini với giá bán cao ngút trời.

Siêu xe hồng kỳ S9 mới

Siêu xe có kiểu dáng tuyệt đẹp lần này hãng xe thiết kế xe đi theo hướng khá riêng biệt chứ ít lai tạo nhiều siêu xe như chiếc S9 hay chiếc SUV HS9 từng ra mắt. Nổi bật phần nắp ca pô với chi tiết khí động học vuốt xuống. Cụm đèn pha hình chữ T với 2 dải đèn song song nằm ngang khá đẹp.

Siêu xe hồng kỳ tuyệt vời

Tuy nhiên nhìn ngang thân xe phần hốc gió có gì rất giống một số siêu xe Mclaren. Được cái xe có bộ mâm dạng ngôi sao 5 cánh nhìn khá đơn giản nhưng không đụng hàng. Còn phần tròn chrome ở trên hốc gió ngang thân lại khá giống kiểu Audi R8. Tuy vậy xe lần này thiết kế khá đẹp và hoàn thiện.

siêu xe hồng kỳ động cơ khủng

Siêu xe Hồng Kỳ S9 dùng khối động cơ xăng V8 tăng áp và kết hợp với mô-tơ điện. Hãng xe Trung Quốc cho biết siêu xe S9 sở hữu công suất tối đa lên đến 1.400 mã lực nên có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ 1,9 giây và đạt vận tốc tối đa 400 km/h. 

Siêu xe Trung Quốc nhìn bình thường

Đuôi chiếc xe nổi bật với cặp ống xả hình tam giác lớn úp ngược xuống. ngoài ra các gờ khuếch tán gió đều nhìn đẹp. Xe cũng có cánh gió carbon siêu sang trọng và cụm đèn hậu tam giác nhìn khá hay.

Siêu xe Trung Quốc nội thất mới lạ

Phần khoang nội thất sẽ phủ lớp da sang trọng và thiết kế có gì đó rất sang trọng. Xe có màn hình hiển thị tốc độ lớn và các chi tiết thiết kế mang phong cách máy bay chiến đấu. Nhìn chung với giá bán quy đổi khoảng 33 tỷ đồng mẫu xe này sẽ cạnh tranh những siêu xe như lamborghini Aventador hay Ferrari F8 tại thị trường Trung Quốc. Số lượng xe sản xuất khá hạn chế.

MINH QUANG

Hồng Kỳ H9 còn kém xa đẳng cấp Rolls royce, Maybach ?

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment