Xe điện Lucid Air mạnh mẽ cho dân chơi

Xe điện đẹp
Xe điện Lucid Air là một siêu xe điện với kiểu dáng đẹp. Chiếc xe vừa mạnh mẽ vừa đẹp lại còn mang nhiều công nghệ xứng tầm đại gia

Trên thế giới có khá nhiều mẫu xe điện đã ra mắt. Một trong số mới nhất phải kể đến chiếc Lucid Air vừa đẹp lại còn sang trọng, đẳng cấp cao.

Xe điện đẹp

Chiếc xe có thiết kế rất tương lai. Thân xe rộng ngang nhìn như siêu xe sedan. Nhưng khe gió lưới tảng nhiệt nhỏ và khe dưới cũng khá đẹp. Xe có viền chrome cản dưới. Chiếc xe cũng có nắp ca pô vuốt xuống kiểu khí động học.

Xe điện đẹp mới

Chiếc xe có phần đuôi đằng sau với dải LED nối 2 bên khá đẹp mắt. Xe cũng có cánh gió nhỏ và phần dưới khe gió nhìn khá chất. Phần kính sau vuốt theo kiểu coupe. Theo công bố của nhà sản xuất, tất cả các phiên bản đều được khẳng định có khả năng chạy thêm 300 dặm (khoảng 483 dặm) chỉ với 20 phút sạc nhanh, điều này giúp Lucid Air trở thành “xe điện sạc nhanh nhất từng được bán”.

Xe điện khủng dân chơi

Nhìn chung đây là một mẫu xe đẹp và chất lượng. Xe có khe gió trên nắp ca pô. Ngoài ra phần nóc xe mang màu đen. Phiên bản Dream Edition cao cấp nhất sở hữu công suất tối đa 1.065 mã lực. Xe có khả năng chạy nước rút từ 0-96 km/h trong 2,5 giây.

Xe mới nhất cho nhà giàu

Xe sẽ có nhiều màu lựa chọn, trong đó màu trắng được đánh giá khá cao. Các doanh nhân sẽ rất ưa thích mẫu xe này và lựa chọn đi lại hàng ngày.

Xe điện đẹp cho nhà giàu

Nội thất xe nổi bật các màn hình lớn và các ghế bọc da cao cấp. Xứng tầm cho người lái siêu giàu.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment