Siêu xe Toyota GR Super Sport khủng cỡ nào

Siêu xe Toyota đẹp

Siêu xe Toyota GR Super Sport với kiểu dáng khá khủng và động cơ mạnh mẽ, vận tốc nhanh. Hứa hẹn sẽ xuất hiện trên các đường đua và giao tranh

Những siêu xe mang thương hiệu Toyota dường như không có. Thế nhưng chiếc Toyota GR Super Sport là một siêu xe dành riêng cho đường đua với sức mạnh đáng nể cùng những công nghệ xe đua hàng đầu hiện nay.

Siêu xe dân chơi đẹp

Chiếc siêu xe có phần mui trần và có 2 chỗ ngồi. Nhìn qua có gì đó khá giống với pagani huayra bản mui trần nhưng kích thước nhỏ hơn khá nhiều. Siêu xe có phần hốc gió đầu xe lớn. Thêm cụm đèn 4 đèn kiểu tổ ong nhưng Full LED. Chiếc xe mới là bản thử nên che bằng đề can nhiều màu sặc sỡ.

Siêu xe cho nhà giàu đẹp

Chiếc siêu xe có dán chữ RACING HYBRID ngang thân xe. Xe cũng có các chi tiết như gờ dưới xe hay các khe gió nhỏ ngang thân xe. Siêu xe Toyota GR Super Sport thế hệ mới sử dụng động cơ hybrid tăng áp kép V6 2.4L với công suất khủng 986 mã lực, xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,5 giây, 0-199 km/h dưới 7 giây.

Siêu xe Toyota khủng mới

Kể cả phần đuôi sau cũng khá hầm hố. Khe gió rộng hình tổ ong kéo dài hết đằng sau. Ngoài ra có cánh gió lớn khủng và phần carbon dưới nhìn rất dân chơi.

Siêu xe cho nhà giàu

Chiếc xe có gầm khá thấp và kiểu dáng khí động học cao. Bộ vành cỡ lớn 19 inch của mẫu xe cũng khá xứng tầm cho người lái. Nó sẽ xuất hiện tại giải đua Le Mans Hypercar Class giữa các siêu xe sẽ diễn ra vào năm 2021.

AN NHIÊN

Siêu xe cổ Volvo P1800 Cyan dùng 60 năm bán lại 11 tỷ

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment