Phúc XO đeo vàng giả, xe đi thuê, biển ngũ quý giả

Phúc XO đeo vàng giả
Phúc XO là 1 đại gia được coi là đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Tại thời điểm khoe mũ anh ta cho biết có 20 kg vàng, trị giá 20 tỷ đồng. Tuy nhiên khi lấy lời khai về khối tài sản khổng lồ. Phúc XO đeo vàng giả, đi xe thuê và dùng biển giả là đúng

Phúc XO là một người đàn ông nổi tiếng tại Việt Nam. Anh ta luôn xuất hiện với nhiều vàng. Các thói khoe của, khoe tiền là thường xuyên và quá bình thường với anh ta.

Tuy nhiên mới đây anh Phúc XO đã bị bắt. Cụ thể vào rạng sáng ngày 10/4/2018 cơ sở kinh doanh Karaoke của Phúc XO. Bất ngờ bị Công an quận phối hợp liên ngành kiểm tra. Tại đây có gần 100 người đang có mặt. Trong đó có 80 người có sử dụng và dương tính với ma túy.

Trong đó có hơn 30 nhân viên nữ của quán.Phúc XO sau đó bị đưa về cơ quan Công an cùng số dân chơi bị bắt và quản lý quán. Sau đó ngày 10/4 và 11/4 lực lượng Công an đã khám xét quán Karaoke và nhà đối tượng.

Phúc XO đeo vàng giả đại gia giàu nhất

Như báo chí đã đưa tin, vấn đề họ quan tâm nhất là khối tài sản khủng của Phúc XO. Và đặc biệt là nguồn gốc khối tài sản này nếu là thật thì Phúc XO kinh doanh gì để có tiền nhiều như thế. Ở đây Phúc XO đã khai rõ về tài sản của mình.

Phúc XO đeo vàng giả, thừa nhận toàn bộ số vàng trên người mình từng xuất hiện đều là hàng Fake. Có nghĩa ở đây chỉ là mạ vàng mà thôi. Còn tất cả bên trong vàng đều là đồng giá rẻ. Thậm chí có người còn tố Phúc XO gia công vàng giả còn nợ 50 triệu đồng chưa trả.

Còn về dàn xe biển số ngũ quý của Phúc XO từng khoe. Phúc XO đeo vàng giả cho biết đó cũng là xe biển số giả. Anh ta gắn vào mục đích khoe và câu người đến quán hơn.

Ngoài ra những chiếc xe mạ vàng của Phúc XO đeo vàng giả. Anh ta bảo chỉ dán đề can vào nhìn đẹp và hoành tráng hơn. Chứ hoàn toàn không phải là dát vàng như anh ta nói.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment