Khá bảnh đi Mercedes S400 đóng phim cùng Dương Minh Tuyền ?

Khá bảnh đốt xe máy bị lên án
Khá bảnh có đi đóng phim cùng đối tượng Dương Minh Tuyền cách đây 2 tháng. Thậm chí anh ta còn cưỡi 1 chiếc Mercedes S400 đến nơi đóng phim thu hút sự chú ý của nhiều người

Khá bảnh, dân chơi đình đám, một người được coi là: “thần tượng” của giới trẻ vừa bị bắt cách đây vài hôm vì 1 số tội danh. Anh ta đã bị khởi tố 2 tội là “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc” với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.

Ít ai biết Anh ta còn có sở thích đóng phim. Cách đây 2 tháng Khá Bảnh hợp tác cùng Dương Minh Tuyền để đóng 1 bộ phim.

Đối tượng còn đi những xe sang đắt tiền như Mercedes S400 và Mercedes GLC300 tiền tỷ xuất hiện trong video hậu trường đóng phim nữa. Trong đó chiếc Mercedes S400 mang màu trắng còn rất mới. Xe có giá bán lúc mới ra khoảng 4,2 tỷ đồng và xe Khá Bảnh đi mang biển số Bắc Ninh.

Theo video anh ta cầm 1 khẩu súng và chưa thấy đóng phim cảnh nào. Nhưng cầm máy ảnh “tự sướng” và chụp ảnh cùng nhiều người. Phần đa được cho là bạn bè của Khá và một số là đàn em. Trước đó anh ta từng bị xử phạt vi phạm hành chính vì đứng chụp ảnh trên cao tốc. Sau đó là màn đốt xe tay ga giá 70 triệu rồi bảo đổi xe máy điện.

Được biết những video của Khá bảnh trên kênh youtube. Của anh ta có lối sống không lành mạnh và ảnh hưởng không tốt đến giới trẻ. Anh ta cũng bị xã hội lên án, không ai tin nữa vì các vi phạm không thể chấp nhận được. Cần tỉnh táo khi xem thông tin trên MXH nhất là các đối tượng giang hồ kiểu Khá bảnh.

Theo thông tin mới vài hôm sau. Kênh cá nhân của Dương Minh Tuyền đã bị Youtube gỡ bỏ. Trên Facebook này tràn ngập cảnh bạo lực và một số cảnh đánh nhau cũng trực tiếp. Một số thông tin cho rằng Khá Bảnh đang được tại ngoại là bịa đặt và vô căn cứ. Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết hiện đối tượng vẫn bị tạm giam để điều tra vụ án.

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment