Siêu xe tuyệt đỉnh Koenigsegg Jesko tuyệt đẹp ngoài phố

Siêu xe tuyệt đỉnh xuất hiện ngoài đời thực
Siêu xe tuyệt đỉnh hàng hiếm Koenigsegg Jesko từng xuất hiện dưới dạng đồ họa. Nay bắt đầu xuất hiện ngoài đường phố với một vẻ đẹp phải nói không tỳ vết. Rất lịch lãm và đẳng cấp

Giới đại gia và tỷ phú trên thế giới rất ưa thích dòng xe Koenigsegg. Mức giá của nó thuộc hàng siêu khủng và hướng đến người có tài sản hàng trăm triệu đô la.

Siêu xe tuyệt đỉnh ngoài đời thực

Mới đây một chiếc Jesko khác cũng xuất hiện tại Hong Kong làm khách mời của Top Gear HK. Nhà sáng lập và chủ tịch thương hiệu là ông Christian von Koenigsegg cũng có mặt tại đây.

Siêu xe đỉnh cao thụy điển

Chiếc siêu xe có cản trước tuyệt đẹp. 2 hốc gió rộng hình chữ nhật và có đường cong hao hao Ferrari 488 GTB. Tuy nhiên các rãnh và thiết kế hốc gió trên nắp ca pô tinh tế làm xe rất đẹp.

Siêu xe đẹp đỉnh cao của đại gia

Chiếc xe khác cũng xuất hiện trên 1 vùng núi tại Thụy Điển. Động cơ V8 tăng áp, dung tích 5.0L cũng được trang bị trên các mẫu xe trước đây đã được thiết kế lại nhằm đẩy công suất lên tới 1.600 mã lực và 1.500 Nm khi sử dụng nhiên liệu xe đua E85, trong khi sử dụng nhiên liệu tiêu chuẩn sẽ cho ra công suất 1.280 mã lực.  Jesko có thời gian tăng tốc 0-100 km/h dự kiến trong khoảng 2,6 giây. Jesko có trục khuỷu nhẹ nhất thế giới (12,8 kg) được làm từ phôi thép đặc bên cạnh những vật liệu nhẹ khác trên toàn bộ hệ truyền động.

Thiết kế siêu xe tuyệt đẹp

Chiếc siêu xe có thiết kế phần thân sau tuyệt đẹp với cánh gió carbon cực lớn. Xe thêm các gờ gió phía dưới đẳng cấp. Cùng bộ đèn hậu Full LED siêu xa xỉ.

Siêu xe đẹp đỉnh thế giới

Nội thất siêu xe phải nói là tuyệt đỉnh với chất liệu da cao cấp nhất. Các hệ thống xe đua cùng màn hình tốc độ hiển thị tuyệt vời khiến xe là đáng mơ ước nhất. Giá xe dự kiến 2,8 triệu đô la và còn có thể cao hơn nữa.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment