Đại gia lái Rolls royce làm taxi bị điều tra

rolls royce làm taxi gây choáng
Rolls royce làm taxi của Đại gia siêu giàu tiếp tục bị điều tra. Lý do chiếc xe rất đắt tiền như vậy không đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước

Được biết vị đại gia siêu giàu này mua chiếc Rolls royce Ghost chưa lâu. Tuy nhiên vị đại gia sở hữu xe lại gắn thêm biển taxi. Sơn xe màu vàng đúng kiểu taxi tại Trung Quốc.

Chiếc xe này thuộc hàng siêu sang trọng trên thế giới. Xe có màu sơn nguyên bản là màu sơn đỏ. Tuy nhiên chủ xe đã thay màu xe thành màu vàng nhờ đề can.

Rolls royce làm taxi trên thế giới thực ra khá nhiều. Phần đa là xe của các khách sạn cao cấp để đón khách VIP. Một số xe Rolls royce được chủ xe chơi trội dán thêm nhằm gây sự chú ý. Đã từng có vị đại gia còn mang taxi đi đón khách trên đường để thử sự ngạc nhiên của khách hàng.

Chiếc xe Rolls royce ghost của đại gia Trung Quốc thuộc thế hệ Series I. Xe nhìn vẫn rất đẹp, mới cùng đẳng cấp tiện nghi hàng đầu.

Khi bị Cảnh sát tóm, chiếc xe siêu sang này nhanh chóng nhận ra bởi sơn nguyên bản đỏ. Chiếc xe siêu sang này cũng nhanh chóng thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment