Đại gia Canada mua siêu xe Lamborghini Centenario mui trần

(Sieuxevietnam) Một siêu xe Lamborghini Centenario mui trần đã được chuyển đến tay 1 đại gia ở Canada với mức giá khủng gần 3,2 triệu đô la sau thuế

Đại gia Canada may mắn là 1 trong 40 khách hàng mua được siêu xe Lamborghini khủng này đầu tiên. Chiếc siêu xe có màu đen rất hầm hố.

Đây là chiếc Lamborghini Centenario Roadster đầu tiên đặt chân đến Canada. Chiếc siêu xe mui trần triệu đô này khoác bộ cánh ngoại thất màu đen tuyền. Bên trong chiếc Lamborghini Centenario Roadster là nội thất bọc da màu đỏ đối lập với ngoại thất.

Đại lý xe Grand Touring Automobiles ở Greater Toronto đã đưa chiếc siêu xe mui trần đến Canada. Đây là đại lý chuyên kinh doanh những dòng xe đắt tiền như Aston Martin, Bentley, Bugatti, Jaguar, Land Rover, Rolls-Royce và Lamborghini.

“Trái tim” của Lamborghini Centenario Roadster cũng giống phiên bản coupe, đó là động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít lấy từ đàn anh Aventador. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 770 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Động cơ kết hợp với dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số ISR 7 cấp. Nhờ đó, Lamborghini Centenario mui trần tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa trên 350 km/h.

Đây là 1 siêu xe của siêu xe và người sở hữu siêu xe có thể phải đặt xe hơn 2 năm mới nhận được xe, giá siêu xe này nếu bán lại dự đoán đắt hơn cả giá bán mới của hãng siêu xe.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment