Bộ sưu tập dàn xe sang biển đẹp Hòa Bình

(Sieuxevietnam) Có khá nhiều thương hiệu xe hạng sang mang thương hiệu nổi tiếng như Mercedes, BMW, Lexus, Audi và cả Porsche, Land rover mang biển số Hòa Bình. Mới đây những hình ảnh xe biển đẹp Hòa Bình xuất hiện trên các Báo và trang tin cũng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Cùng ngắm bộ sưu tập xe hơi dưới đây:

Ngắm dàn xe sang biển đẹp tỉnh Hòa Bình

Xe sang “du thuyền mặt đất” Lexus LX570 màu trắng mang biển số Hòa Bình, chiếc xe có giá bán lên tới 7 tỷ đồng và là dòng xe SUV hạng sang cỡ lớn giới đại gia ưa thích nhất.

Xe sang BMW 520i mang biển số Hòa Bình, chiếc xe có màu đen sang trọng và là phiên bản 2015, một chiếc xe này ở Việt Nam có giá bán hơn 2 tỷ đồng.

Dòng xe sang SUV cỡ trung Audi Q5 giá bán khoảng hơn 2,2 tỷ đồng ở Việt Nam cũng có 3 chiếc ở Hòa Bình.

Xe sang Audi Q5 đầu tiên ở Hòa Bình mang màu đồng khá đẹp và chiếc xe này cũng ứng dụng công nghệ đèn LED, nhiều trang thiết bị hiện đại và an toàn.

Một chiếc xe hạng sang Audi A4 khác mang biển số Hòa Bình, chiếc xe hạng sang cỡ nhỏ này là 1 sedan được đánh giá rất cao trên thị trường, xe có mức giá từ 1,5 tỷ đồng.

Xe sang Range rover Evoque đầu tiên và duy nhất ở Hòa Bình, chiếc xe được độ gói Dynamic và có giá bán khoảng 2,8 tỷ đồng.

Xe sang Lexus RX350 có giá bán lên tới hơn 4 tỷ đồng mang biển số khá đẹp ở Hòa Bình. Chiếc xe mang ngoại thất trắng cực nổi bật.

Xe siêu sang Lexus LX570 đầu tiên về Hòa Bình, chiếc xe theo tiết lộ có giá bán khoảng 6 tỷ đồng và chiếc xe vô cùng to lớn, hoành tráng khi xuất hiện trên phố.

Xe sang Lexus khá được ưa chuộng ở Hòa Bình, như trong ảnh là 1 chiếc xe Lexus GX460 giá bán khoảng 4 tỷ đồng ở Hòa Bình.

Xe sang Mercedes C250 giá 2,6 tỷ đồng mang màu đỏ nữ tính ở Hòa Bình, xế sang này cũng rất đẹp và hiện đại. Giá tiền phù hợp so với nhiều xe cùng tiện nghi.

Xe sang Mercedes E200 phiên bản 2015 có giá bán khoảng 2 tỷ đồng mang màu trắng ở Sài Gòn, những xe sang cỡ trung này cũng được giới nhà giàu ở Việt Nam ưa chuộng nhất.

Xe sang Range rover sport phiên bản đời 2014 cũng về Hòa Bình từ khá lâu, chiếc xe sang này có giá bán tại thời điểm đó khoảng 5 tỷ đồng. Chiếc xe mang biển số lộc phát 688 khá đẹp.

PHẠM TRUNG / Ảnh: TRƯƠNG NAM THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment