Trọn bộ ảnh siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk ở Việt Nam

(Sieuxevietnam) Cũng không cần nói nhiều vì chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk ở Việt Nam đã quá đẹp và hoành tráng, cùng ngắm bộ ảnh siêu xe dưới đây:

Chiếc siêu xe này đã đổi từ màu vàng sang màu sơn gỉ sét và khá đồng màu với một số siêu phi cơ, chiếc xe nhìn rất đẹp.

Siêu xe được nâng cấp thêm bộ ốp khuếch tán kép phía dưới phần đuôi xe bằng carbon, 3 ống xả hàng hiệu cho âm thanh trầm đục.

Siêu xe được thay bộ la zăng mới 5 chấu kép màu đen và 2 tấm ốp thân rộng của Forgiato bên hông và bắn đinh quanh tấm ốp tạo ra cái nhìn hầm hố.

Cánh gió carbon cực lớn giúp siêu xe ổn định khi tăng tốc nhanh và viền vòm bánh sau cũng ốp thêm tấm ốp giống trước và bắn đinh.

Siêu xe không thay đổi về động cơ. Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

Được biết chi phí cho tổng gói độ xe lên đến hơn 1,5 tỷ đồng và chưa kể 1 số chi phí khác. Chiếc xe nhìn rất nổi bật khi xuất hiện trên phố và gầm xe cũng ốp thêm carbon sát đất.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment