Xe sang Mercedes CLA coupe dành cho giới thượng lưu

Xe sang cỡ nhỏ của Mercedes là CLA khá nổi tiếng. Nhưng CLA bản coupe sẽ kén khách hơn với những người chịu chơi và dám chi tiền mua một chiếc xe đẹp và chơi

Điểm danh 5 xe siêu sang Mercedes đắt nhất Việt Nam

Mẫu xe sang này có kích thước khá nhỏ gọn. Kích thước xe có chiều dài và rộng là 4.688 mm x 1.830 mm, trục cơ sở 2.729 mm. Với số đo này, CLA Coupe 2019 dài hơn 48 mm, rộng hơn 53 mm và trục cơ sở dài hơn 30 mm so với thế hệ tiền nhiệm.

xe sang mercedes CLA

Chiếc xe này có phần thân nhìn dài hơn. Phần thân sau vẫn mang phong cách coupe nhưng thiết kế rộng rãi hơn. Đảm bảo phần sau ngồi rộng hơn.

xe sang mercedes đẹp

Chiếc xe có phần vành màu vàng và các nan bánh màu đen đẹp mắt. Xe có hệ thống treo sau đa liên kết giảm độ ồn và rung động. Một thanh cân bằng lớn hơn để giảm độ vặn của thân xe. Hệ thống lái Direct-Steer là trang bị tiêu chuẩn.

xe sang đẹp

Chiếc xe có hệ thống ống pô đẹp. Ngoài ra xe có phần đèn hậu LED khá đẹp. Xe sang Mercedes thiết kế ngày càng hiện đại và hợp thời hơn.

Nội thất xe sang Mercedes đẹp

Nội thất chiếc xe rất đẹp như S class thu nhỏ từ màn hình cỡ lớn kiểu mới, các chi tiết nhôm. Màn hình điều khiển được trải rộng với độ phân giải cao. Hỗ trợ điều khiển cảm ứng và giọng nói, định vị toàn cầu và dẫn đường với công nghệ thực tế ảo. Hệ thống thông tin giải trí MBUX hàng đầu của Mercedes-Benz cũng hiện diện trên CLA Coupe.

xe sang nội thất đẹp

Xe sang Mercedes CLA có nội thất xe với ghế da phủ lớp nỉ mịn và êm ái. Hệ thống đèn LED mới đẹp mắt. Cá tính cho người lái.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment