Đại gia Hoàng Kim Khánh chủ hai siêu xe về Hải Dương chơi

Cặp xe sang của đại gia Hải Dương
Đại gia Hoàng Kim Khánh chính là người sở hữu 2 xe chính hãng khủng. Là chiếc Lamborghini Aventador S và Bentley Mulsanne. Mới đây anh mang 2 xe về Hải Dương chơi gây chú ý với nhiều người

Làng xe với những màn dán xe cổ vũ đội tuyển Việt Nam hoành tráng nhất

Mới đây cư dân mạng được phen thích thú. Khi 2 siêu xe chính hãng là chiếc Aventador S và Bentley Mulsanne xuất hiện tại Hải Dương. Cả 2 xe này thuộc sở hữu 1 đại gia siêu giàu tại Sài Gòn.

Được biết vị đại gia này chính là người nhận Lamborghini Aventador S chính hãng. Đây là chiếc Aventador S đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Chiếc siêu xe đã gây chú ý vang dội trong nước. Siêu xe có giá tới 45 tỷ đồng sau đăng ký giá xe tròn 50 tỷ.

Anh và vợ đều là những doanh nhân thành công. Chiếc siêu xe này anh mua được vợ ủng hộ. Cả 2 vợ chồng đều thích lái chiếc xe này. Xe rất đẹp và đẳng cấp. Khiến bao người chú ý và ngắm nhìn dù xuất hiện ở đâu.

Ngoài ra anh còn đặt 1 chiếc Bentley Mulsanne chính hãng tại Việt Nam. Chiếc xe là bản EWB kéo dài. Nhìn xe rất to lớn và sang trọng. Được biết anh đi qua Hải Dương chơi và còn đến 1 số tỉnh phía Bắc để đi đền, chùa.

Đại gia chơi xe sang

Anh cũng chính là chủ nhân 1 chiếc BMW M3 mui trần hàng xịn. Chiếc xe được độ rất cá tính với lớp vỏ chrome vàng và độ mâm thể thao cùng nắp ca pô carbon…

Aston martin của đại gia Sài Gòn

Mới đây vị đại gia mạnh tay sắm thêm 1 siêu xe Aston Martin V8 Vantage. Là xe mới cứng giá không dưới 20 tỷ đồng về nhà mình. Chiếc siêu xe cũng khiến tên tuổi đại gia ngày càng nổi hơn.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment