Xe bình dân tăng giá nhiều tỷ đồng nhờ biển ngũ quý

Xe Bình dân giá rẻ
Xe Bình dân như Kia Morning hay Forte chỉ có giá bán từ 300 triệu đến 700 triệu đồng. Tuy nhiên do gắn biển số khủng ngũ quý, giá xe ngay lập tức tăng mạnh cả tỷ đồng so với giá cơ bản của xe

Như đã biết tại nhiều nước phát triển, các biển số xe được đấu giá với mức giá rất cao. Có biển từ vài trăm ngàn đô đến vài triệu đô la. Ở nước ta trong những năm gần đây một số xe đeo biển số ngũ quý đẹp được các đại gia săn lùng mua. Theo nhiều đại gia việc dùng xe biển ngũ quý đẹp giúp làm ăn tốt lành, thuận lợi hơn.

Xe Bình dân Kia Morning

Mới nhất là xe Kia morning mang biển ngũ quý 9 nổi tiếng với 6 số 9 (Cả mã Hà Nội) Được vị đại gia mua với giá khoảng 2 tỷ đồng. Chưa kể đại gia còn chi hơn 1 tỷ đồng mua chiếc Kia Morning màu cam khác có giá hơn 1 tỷ đồng. Được biết Kia morning ở VN có giá từ 300 triệu đến 450 triệu đồng tùy phiên bản.

Xe Bình dân biển ngũ quý

Được biết vị đại gia này còn sở hữu hàng loạt siêu xe như Lamborghini, Ferrari, Bentley, Maybach, Rolls royce…Ngoài ra đại gia chuyên kinh doanh những món hàng xa xỉ nhất như điện thoại Vertu, Mobiado, GoldVish; Các loại đồng hồ như Rolex, Hublot, Patek Philippe… Với giá những món đồ từ vài trăm triệu đến vài tỷ thậm chí chục tỷ đồng.

Xe bình dân giá cao biển đẹp

Tiếp đến là chiếc KIA Cerato khá mới đời 2018 ngay khi bốc được biển ngũ quý 8. Đã có đại gia trả giá hơn 3 tỷ đồng mới sở hữu được xe này. Giá nguyên bản của xe chỉ từ 700 triệu đồng đến 800 triệu bản cao cấp nhất.

Xe Bình dân Hyundai đẹp

Bên cạnh đó còn chiếc Mazda XC5 mang biển ngũ quý 6 được bán giá 3,2 tỷ đồng. Chiếc xe này mới nguyên và được bán khi xe vừa lăn bánh được hơn 20 Km. Giá xe này cơ bản ở VN khởi điểm từ 900 triệu đồng bản thấp nhất đến 1,1 tỷ đồng bản cao nhất. Như vậy giá xe này tăng tròn 3 lần so với giá mua. 

Xe Hyundai đẹp

Chiếc xe Hyundai Santafe mang biển ngũ quý 3. Thuộc phiên bản sản xuất cuối của thế hệ trước. Được bán với giá khoảng 2,45 tỷ đồng. Chiếc xe này được mua giá 850 triệu đồng và lãi cả tỷ đồng khi bán kèm biển số khủng.

Xe Toyota đẹp

Chiếc Toyota Vios bản số sàn giá rẻ có giá mua 550 triệu đồng. Được 1 đại gia Phú Thọ mua lại với giá 1,6 tỷ đồng gấp hơn 3 lần giá mới mua. Tuy nhiên do nhiều xe đẹp trong Gara vị đại gia chỉ mua xe chủ yếu ngắm và trưng bày trước công ty.

Cuối cùng là chiếc xe Hyundai biển số ngũ quý 7 đời mới nhất bản 2019 được rao bán giá 3 tỷ đồng. Cũng gấp 3 lần giá trị xe. Tuy nhiên chắc chắc có đại gia sẽ nhanh rước xe về.

AN NHIÊN (tổng hợp)

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment