Dàn xe đẹp Hà Nội khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ

Dàn xe đẹp Hà Nội khủng

Dàn xe đẹp Hà Nội bao gồm những xe siêu sang, siêu xe đắt giá. Khi xuất hiện trên đường đều khiến bao người ngắm nhìn và mơ ước

Dàn xe đẹp Hà Nội trên phố

Không nhiều siêu xe như Sài Gòn. Nhưng ở Hà Nội có khá nhiều mẫu xe siêu sang đắt giá. Như chiếc Maybach S600 trong ảnh có giá bán lên tới 14 tỷ đồng. Đã có hàng chục chiếc định cư trong nhà các đại gia Hà Nội.

Dàn xe đẹp đỉnh cao

Những chiếc Rolls royce Ghost đắt giá rất được các đại gia Hà Thành ưa thích. Trong ảnh là chiếc Ghost Series I trong nhà đại gia Hà Nội.

Dàn xe khủng đẹp các đại gia Hà Nội

Trong ảnh là Rolls royce Cullinan thứ 3 về Việt Nam. Hiện đã có 2 chiếc về Hà Nội và 1 chiếc về Sài Gòn.

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Wraith giá hơn 23 tỷ đồng của đại gia Hà Nội. Đây là xe từng bị tai nạn hư hỏng nặng do va chạm xe Honda CRV. Sau đó chi phí sửa chữa xe hơn 3 tỷ đồng. Khá lâu xe mới tái suất.

Bentley của đại gia Hà Nội

Ngoài ra còn có xe siêu sang Bentley màu vàng còn rất mới đẹp có giá mua hơn 13 tỷ đồng. Chiếc xe này cũng hay xuất hiện trong hầm gửi xe siêu sang này.

Bên cạnh đó còn siêu xe Maserati coupe đời mới hơn 14 tỷ đồng mang biển số Hà Nội. Chiếc xe khiến nhiều người ngưỡng mộ và trầm trồ.

Bên cạnh đó là Siêu xe Ferrari 458 italia độ Misha cực đẹp lâu lâu mới xuất hiện trên đường phố Hà Nội với biển số 30F mới cứng.

Bên cạnh đó là siêu xe BMW i8 trắng được đổi màu thành da cam tuyệt đẹp sau khi về tay chủ mới. Xe còn gây chú ý với biển số ngũ quý 3. Đây là dòng xe được nhiều nam thanh niên mơ ước và thích thú.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment