Siêu xe Ferrari Chrome và độ mâm tuyệt đẹp lên Đà Lạt chơi

Siêu xe Ferrari đẹp lên Đà Lạt chơi
Siêu xe Ferrari 488 GTB của một dân chơi Sài Gòn. Được dán đề can chrome bóng loáng và độ mâm cực ngầu được mang lên Đà Lạt chơi. Khiến nhiều dân chơi thích thú và ngắm nhìn, mơ ước

Ở Việt Nam siêu xe Ferrari 488 GTB đã có hơn 10 chiếc. Để tăng thêm sự khác biệt và dấu ấn cá nhân, một đại gia Sài Gòn đã độ xe cực chất và mang lên du lịch ở Đà Lạt.

Siêu xe Ferrari đỉnh cao cho đại gia

Chiếc xe có bộ đèn pha cực chất với các dải đèn LED hoành tráng. Chóa đèn được làm bóng mịn nên rất sáng và hiện đại. Ở giữa lô gô còn dán thêm biểu tượng cờ Ý. Nơi tạo ra siêu xe nổi tiếng thế giới này.

Siêu xe Ferrari đỉnh cao cho đại gia

Nhìn ngang siêu xe cực chất với bộ mâm cỡ lớn 20 inch hình bông hoa lục giác và được phối đen đỏ cực ngầu. Chiếc xe còn có thêm má phanh vàng và gương ốp carbon. Lô gô ngựa chồm ngang thân xe càng làm lộ rõ thương hiệu Ferrari lừng danh. Được biết chiếc xe này là bản mui trần với mui xếp cứng chứ không phải bản coupe. Hệ thống khung sườn của 488 Spider được cấu tạo từ 11 loại hợp kim nhôm khác nhau giúp đảm bảo độ cứng vặn xoắn tương đương 488 GTB phiên bản thường và tốt hơn 23% so với đàn anh 458 Spider.

Siêu xe Ferrari 488 mui trần

Chiếc siêu xe Ferrari này nhìn tổng thể rất đẹp. Cản trước cũng ốp carbon và hốc gió lớn phía sau càng làm xe khí động học hơn. Xe sở hữu động cơ V8, tăng áp kép đặt phía sau, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 660 mã lực tại và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Sức mạnh từ động cơ tăng áp V8 sẽ truyền đến 2 bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp và giúp 488 Spider có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và từ 0-200 km/h trong 8,7 giây.

Tại Việt Nam siêu xe này có giá bán khoảng 15 tỷ đồng. Cũng rất cao so với mọi dòng siêu xe khác. Phải rất giàu bạn với mong sở hữu xe này.

Đi cùng siêu xe này có Mercedes E400 và chiếc siêu xe Aston Martin Rapide sedan coupe đình đám. Bộ xe này đã thu hút sự chú ý trên đường phố Đà Lạt.

MINH QUANG

Ảnh: Quý An

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment