Vừa khoe siêu xe, Lamborghini của Nasri phải “nhập kho”

(Baoxehoi) Ngôi sao bóng đá người Pháp Nasri vừa khoe chiếc siêu xe tuyệt đẹp chưa lâu nhưng mới đây chiếc siêu xe của anh chàng này đã bị cảnh sát tạm giữ và nhập kho vì tội vượt đèn đỏ.

sieu-xe-cua-sao

Anh chàng vừa khoe chiếc siêu xe khủng này cách đây vài ngày

Đó là một tuần đáng quên với Nasri. Đầu tiên, ngôi sao người Pháp phải nhận thông tin đáng buồn sau khi Man Xanh bị M.U đánh bại trong trận derby. Sau đó, chiếc xe đắt đỏ của tiền vệ này bị cảnh sát tạm thời “nhập kho”.

Nasri, cầu thủ gần đây không thể thi đấu vì chấn thương, đã phải đến trình diện tại Hội đồng Manchester vì vi phạm quy định trong lúc điều khiển chiếc Lamborghini trị giá tới 330.000 bảng.

sieu-xe-nhap-kho

Chiếc siêu xe hiện đã đưa vào đồn cảnh sát

Theo truyền thông địa phương, chiếc xe động cơ 200mph của Nasri vẫn chưa được đăng ký lưu hành ở Anh và bị cảnh sát tạm giữ. Ngôi sao người Pháp xuất hiện với bộ mặt thẫn thờ khi nhà chức trách kiểm tra chiếc xe. 2 cánh cửa của nó được mở lên, trong lúc Nasri thu dọn đồ đạc.

Với sự cố này, chưa biết Nasri sẽ lựa chọn cách đi nhờ một người bạn tới khu tập luyện của Man City ở Etihad Campus hay phải cuốc bộ trong thời gian chờ lấy lại chiếc Lamborghini.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment