Siêu xe Jaguar F-Type SVR đẹp và mạnh mẽ hơn

(Sieuxevietnam) Cùng với giá trị thương hiệu thì siêu xe  Jaguar F-Type SVR gây chú ý bởi kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ và phong cách hơn nhiều những chiếc xe khác.

sieu-xe-dep-doc

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể dễ dàng nhận ra chiếc xe thể thao Jaguar F-Type SVR so với chiếc F-Type R trước đó nhờ vào cản trước thể thao hơn với các lỗ hút gió lớn và cánh khuếch tán không khí gắn bên dưới.

Vè trước của xe cũng được “trổ” thêm một mang khí động học, đồng thời các bánh xe được thay mâm 20 inch mới.

sieu-xe-dep-doc-1

Ở phía sau, siêu xe thể thao mới F-Type SVR nổi bật nhờ cánh đuôi gắn trên nắp khoang hành lý, bộ ống xả thể thao và cản sau có tích hợp cánh khuếch tán dưới gầm.

Dù là mẫu xe thể thao nhất của Jaguar nhưng F-Type SVR vẫn sở hữu nội thất thậm chí còn cao cấp hơn F-Type R trước đó với các ghế thể thao mới bọc da chần chỉ vân con thoi. Ngoài ra, các logo SVR cũng khiến cho chiếc xe trở nên đặc biệt hơn phiên bản cũ.

sieu-xe-dep-doc-2

Dù vẫn sử dụng động cơ V8 siêu nạp 5.0l nhưng F-Type SVR có công suất tối đa và mô-men xoắn cực đại đều đạt 575 PS/Nm – tăng 25 PS/ Nm so với F-Type R. Xe chỉ có hệ dẫn động bánh sau, với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây và tốc độ tối đa 322 km/h.

Bên cạnh động cơ mạnh hơn, Jaguar còn trang bị cho F-Type SVR hệ thống treo thể thao chủ động mới, cùng với vi-sai điện tử ở cầu sau. Hệ thống phanh gốm-carbon là trang bị lựa chọn.

sieu-xe-doc

Ngoài bản coupe, Jaguar F-Type SVR còn có cả bản mui trần Convertible với tốc độ tối đa chỉ đạt 313 km/h. Cả 2 phiên bản SVR mới đều sẽ được ra mắt tại triển lãm Geneva.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment