Thiếu gia Trung Võ khoe đồng hồ trăm tỷ trên siêu xe Ferrari

Thiếu gia Trung Võ khoe đồng hồ trăm tỷ
Thiếu gia Trung Võ trẻ tuổi, chuyên kinh doanh đồ hàng hiệu, xa xỉ. Mới đây gây sốc cộng đồng mạng khi khoe dàn đồng hồ trăm tỷ. Cùng siêu xe Ferrari giá hàng chục tỷ đồng khiến nhiều người choáng.

Trên thực tế hầu hết những đại gia buôn hàng xa xỉ. Có danh tiếng tại Việt Nam đều đang sở hữu từ xe sang, đến xe siêu sang và siêu xe đắt giá.

Như đại gia Tùng Vàng ở Hà Nội sở hữu cả dàn siêu xe như Ferrari, Lamborghini, Aston martin, Rolls royce. Mỗi xe đều vài chục tỷ đồng. Ở đây mua siêu xe vừa là sở thích vừa để quảng bá cho sản phẩm của mình.

Thiếu gia Trung Võ khoe đồng hồ

Mới đây thiếu gia Trung võ đã khoe chục đồng hồ trên vô lăng xe. Đây đều là những đồng hồ bằng vàng và đính kim cương nguyên khối. Tổng trị giá đống đồng hồ này lên đến cả trăm tỷ đồng.

Rẻ từ vài tỷ cho đến những chiếc đồng hồ khủng có thể lên đến hơn 10 tỷ. Thế nhưng ở Việt Nam những đại gia đang đeo đồng hồ này không dưới vài trăm người.

Thiếu gia Trung võ cũng sở hữu 1 siêu xe Ferrari. Ngoài ra anh còn có 1 chiếc Rolls royce Wraith đắt giá. Những xe đỉnh này thể hiện tầm đẳng cấp cao của các đại gia Việt.

Được biết phần đa các đại gia dám mua đồng hồ giá từ 1 tỷ. Ít nhất họ phải có tài sản cả trăm tỷ đồng. Phần đa các đại gia mua vì sở thích. Sự đẳng cấp và xác định bán lại được giá.

Cùng ngắm thêm xe của thiếu gia Trung Võ:

dàn siêu xe thiếu gia Trung võ

Rolls royce đắt giá cùng những chiếc Ford Mustang hầm hố của thiếu gia Trung Võ.

Siêu xe Ferrari 488 GTB của thiếu gia Trung võ.

Bản hân Trung võ cũng đeo đồng hồ giá 2 tỷ đồng. Nhưng dùng điện thoại iphone chỉ có giá 20 triệu đồng. Tại vấn đề anh thích điện thoại công nghệ.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment