Range rover Velar 4 tỷ đầu tiên của đại gia Phú Thọ

Đại gia Phú Thọ chơi Range rover Velar
Đại gia Phú Thọ chịu chơi đã mua 1 chiếc Range rover Velar đầu tiên về tỉnh. Giá xe theo công bố khoảng hơn 4 tỷ đồng. Xe nhìn rất đẹp và hoành tráng

Những chiếc xe sang Range rover Velar. Đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Mặc dù kích thước xe không lớn tuy nhiên xe lại rất đẹp và mang phong cách riêng.

Xe sang đại gia Phú Thọ

Chiếc xe sang này có màu xanh rêu khá đặc biệt. Nhìn xe có hốc hút gió hầm hố cản trước, lưới tảng nhiệt đen sang trọng. Ngoài ra bộ mâm 20 inch khá lớn và đẹp mắt.

Xe của đại gia Phú Thọ đẹp

Chiếc xe sang này có phong cách đậm chất dân chơi. Từng được coi là xe SUV cỡ trung đẹp nhất thế giới. Xe cũng có nhiều hệ thống hiện đại cho các loại đường khác nhau. Chiếc xe sử dụng động cơ V6 3.0 lít siêu nạp (P380), cho 380 mã lực cùng 450Nm mô-men xoắn cực đại.

Đuôi xe sang Range rover Phú Thọ

Range Rover Velar là dòng xe nằm giữa Evoque và Sport. Sở hữu phong cách thiết kế mới mẻ, cùng hệ thống đèn LED hiện đại quanh xe và một khoang cabin gọn gàng, bớt sự rườm rà. Xe có hai màn hình cảm ứng 10 inch hiện thị giải trí đa phương tiện. Tích hợp nhiều chức năng điều khiển tiện nghi thay cho các nút bấm vật lý, thiết lập này có tên là Touch Pro Duo.

Đại gia Phú Thọ chơi xe

Đại gia Phú Thọ rất thích dòng xe này. Được biết vị đại gia mua tặng cho con gái của mình. Chiếc xe sang này cũng được nhiều người phụ nữ thành đạt, giàu có ưa thích.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment