Sư thầy chịu chơi mượn siêu xe phóng nhanh và gây tai nạn

Mới đây ở Thái Lan đã xảy ra vụ tai nạn với 1 siêu xe thể thao mang thương hiệu Nissan, được biết đây là 1 xe cho sư thầy trẻ mượn để “thử tốc độ” tuy nhiên siêu xe đã bị tai nạn tông vào gốc cây và hư hỏng nặng

Được biết chiếc xe trong vụ tai nạn này là Nissan Silvia S15. Người điều khiển xe là Thapanat Chaiyasut, 31 tuổi, vừa rời khỏi chùa ở miền trung Thái Lan một ngày thì mượn được một chiếc xe Nissan Silvia S15 màu da cam hôm 25.4.

Theo các nhân chứng gần hiện trường siêu xe bị tai nạn họ đã thấy sư thầy phóng rất nhanh trước khi siêu xe tông thẳng vào gốc cây và bung nắp ca pô, vỡ cản trước, cửa kính xe cũng bị vỡ toàn bộ. Lúc vụ tai nạn xảy ra còn 1 người bên ghế phụ cùng sư thầy, cả 2 người bị mắc chân vào do xe bị bẹp dúm co vào, rất may túi khí đã bung ra và 2 người này không bị sao.

Người cho nhà sư mượn siêu xe là 1 người bạn lâu năm, khi lái xe đến sư thầy đã rất thích thú và mượn siêu xe. Tuy nhiên vụ tai nạn này có thể khiến nhà sư phải đền 1 khoảng tiền lớn.

Nhà sư cũng không bị truy cứu trách nhiệm gì: “Cái xe quá nhanh nên nhà sư không thể xử lý. Chiếc xe này giống với xe trong phim Fast and Furious”, cảnh sát nói. Rất may, nhà sư không bị bắt giữ hay buộc tội sau vụ tai nạn.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment