Patek Philippe Grand Complications 6002G-001 giá 67 tỷ đồng ở VN

Đồng hồ giá siêu khủng
Thuộc hàng đỉnh nhất Việt Nam, siêu đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-001 đang được Gia Bảo Luxury. Đơn vị nhập hàng xa xỉ khủng nhất Việt Nam công bố giá bán lên tới 67 tỷ đồng

Với mức giá khủng như vậy siêu đồng hồ mang tên Patek Philippe Grand Complications 6002G-001 phá vỡ mọi giới hạn về giá trị. Giá nó có thể quy đổi ngang 2 xe Rolls royce Ghost Series II ở Việt Nam hay 4 chiếc Mercedes Maybach S650 đỉnh cao. ngoài ra còn đổi được nhiều loại siêu xe đắt giá khác.

Siêu đồng hồ đắt giá

Siêu đồng hồ này đắt tiền ở chỗ nó nằm trong Bộ sưu tập Grand Complications từ lâu là một bộ sưu tượng đài của riêng Patek Philippe. Không chỉ là bộ sưu tập của những siêu phẩm đồng hồ có chức năng phức tạp nhất với những cơ chế lịch vạn niên, điểm chuông, tourbillon,…. Với một số phiên bản đặc biệt, kể cả bạn có rất nhiều tiền cũng chưa chắc chắn có thể mua được, bởi vì mức độ ưu tiên vẫn sếp sau những danh nhân thế giới, chính khách quyền lực, nghệ sĩ nổi tiếng,.. Đặc biệt là siêu đồng hồ 6002G-001.

Nhìn qua chiếc đồng hồ nổi bật với bổ vỏ chạm khắc thủ công bởi các nghệ nhân hàng đầu, bộ vỏ được chạm khắc thủ công mộc cách vô cùng tinh tế trên chất liệu vàng trắng. Do vàng là một chất liệu có độ cứng không cao nhưng chống ăn mòm cực tốt nên là một chất liệu tốt nhất trên các tác phẩm chạm khắc, và tất nhiên chủ nhân của chiếc đông hồ cũng nên sử dụng một cách cực kì giữ gìn bởi những viết xước có thể khiến chiếc đồng hồ có giá trị giảm đi khá nhiều.

Bộ vỏ rộng 44mm, một kích thước khá lớn so với cổ tay trung bình của người Việt nhưng nó vừa đủ để có thể chứa được bộ máy bên trong với rất nhiều tính năng và cơ chế phức tạp. Với mức giá khủng như vậy chắc chắn nó dành cho người phải có hàng ngàn tỷ thậm chí hàng chục ngàn tỷ may ra mới sở hữu được.

Đại gia chơi hàng khủng

Ở Việt Nam theo tiết lộ hiện có 1 chiếc duy nhất, tuy nhiên đồng hồ này vẫn nằm tại hãng mẹ tại Thụy Sĩ. Nếu muốn nhận về Việt Nam bạn sẽ mất 2,7 triệu đô tương đương hơn 67 tỷ đồng để vác về và chưa chắc đã mua được.

MINH QUANG

Ảnh: Gia Bảo Luxury

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment