Siêu xe mô hình dát vàng kim cương Bugatti giá 70 tỷ

(Sieuxevietnam) Một chiếc siêu xe Bugatti Veyron thu nhỏ mô hình làm từ vàng và kim cương có giá bán lên đến 70 tỷ đồng, chiếc xe còn đắt hơn nhiều lần so với xe thật.

sieu-xe-mo-hinh-bugati

Chiếc xe có thể mở cửa kính và ngắm nhìn vào bên trong nội thất

Một hãng kim hoàn tại Anh và hãng chế tác xe hơi mô hình tại Thụy Sỹ kết hợp cho ra mắt mẫu đồ chơi bằng vàng ròng cho chiếc siêu xe thuộc hàng đắt nhất thế giới – siêu xe mô hình Bugatti Veyron.

sieu-xe-mo-hinh-bugati-1

Nội thất của xe được chế tác siêu tinh xảo như siêu xe thật

Được đặt tên Bugatti Veyron Diamond Edition, mẫu đồ chơi có lẽ không dành cho các em nhỏ này có kích thước chỉ bằng 1/18 xe thật, nhưng có giá tới 1,7 triệu bảng Anh, (khoảng 2,91 triệu đô la) coi như đắt gấp hai xe thật.

Veyron Diamond Edition có tổng trọng lượng tới 7 kg, được làm hoàn toàn từ vàng khối 24k và platin, với lưới tản nhiệt là một viên kim cương “to sụ” nặng 7.2 cara. Thú vị hơn, dưới nắp ca pô, Bugatti Veyron Diamond nhí này còn được trang bị khối động cơ 16 xylanh “W, sinh ra công suất 254mph.

sieu-xe-mo-hinh-bugati-2

Sẽ chỉ có 3 chiếc siêu xe như thế này trên thế giới

Đây là sản phẩm của nghệ nhân kim hoàn Stuart Hughes, từ Liverpool, Anh, kết hợp với hãng chế tác mô hình xe hơi cao cấp Robert Gulpen ở Thụy Sỹ. Theo Hughes, chỉ có ba chiếc Bugatti Veyron Diamond Edition được làm, mỗi chiếc đòi hỏi công việc thủ công tỉ mỉ tới ba tháng để hoàn thành.

Năm nay 39 tuổi, Stuart Hughes không còn xa lạ với giới mê đồ chơi xa xỉ cao cấp, sản phầm gần đây nhất của anh là phiên bản chiếc máy tính bảng iPad hay iPhone được bọc vàng và kim cương.

Thực sự nếu đại gia nào mua được chiếc siêu xe mô hình này thì phải thuộc hàng tỷ phú, quá giàu, quá nhiều tiền và đam mê với dám bỏ ra số tiền khổng lồ như vậy để mua xe.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment