Siêu xe Mercedes SLR McLaren độ khủng bởi Fab Design

(Sieuxevietnam) Những siêu xe Mercedes SLR McLaren mui trần được coi là hàng khủng và một chiếc xe độ bởi Fab Design trông khủng và hấp dẫn hơn nhiều

Chiếc siêu xe mui trần này được độ lạ trông mới và hiện đại hơn với phần cản trước cực sành điệu góc cạnh, ốp carbon và xe vẫn giữ nét của “mũi tên bạc” với phần đầu sắt nhọn.

Siêu xe được độ thêm 2 cặp đèn LED phía dưới hốc gió xe khiến xe rất hiện đại, các đường nét xe nhìn cứng rắn và sang chảnh hơn.

Phần đuôi siêu xe được ốp carbon khá hầm hố, siêu xe có cụm đèn hậu cực sáng bóng và carbon ở cản sau. Siêu xe cũng có cánh gió và các chi tiết sành điệu. Bộ mâm Forgiato cánh xoắn sơn màu đen mờ cũng là một điểm nhấn của xe.

Ấn tượng hơn phía dưới là tấm ốp hình tam giác. Ngoài ra các chi tiết khí động học quanh thân xe tạo ra sự thẩm mỹ cao.

Nội thất siêu xe gần như giữ nguyên bản nhưng thay các tấm ốp ở bảng táp lô bằng carbon thể thao hơn.

Siêu xe vẫn giữ nguyên động cơ cơ bản. SLR McLaren được trang bị động cơ V8 5.4l siêu nạp 626 PS/780 Nm đặt sau trục trước và được trang bị hộp số tự động 5 cấp. Tại thời điểm ra mắt đây là 1 trong những siêu xe mạnh nhất thế giới. Xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,8 giây của xe. Tốc độ tối đa mà SLR McLaren đạt được là 334 km/h.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment