Siêu xe Zerouno Italdesign ra mắt siêu xe đỉnh

(Sieuxevietnam) Mới đây thương hiệu siêu xe Zerouno Italdesign đã ra mắt siêu xe thương mại đầu tiên của mình với giá 1,6 triệu đô 1 chiếc và có duy nhất 5 chiếc của dòng này

Zerouno Italdesign là sản phẩm của Italdesign Giugiaro S.p.A, một hãng thiết kế và cơ khí được thành lập từ năm 1968 và hiện có trụ sở tại Moncalieri (Italy), là nhãn hiệu con của hãng Lamborghini trực thuộc Tập đoàn Volkswagen. Việc ra mắt siêu xe lần này cũng là lần đầu tiên hãng ra mắt siêu phẩm này.

Siêu xe có kiểu dáng khá dị biệt với phần đèn pha LED trước sắc sảo, lưới tảng nhiệt lớn, hốc hút gió có nan carbon và mang tính khí động học cao, đằng sau siêu xe có bộ gờ gió cực đẹp và thêm cánh gió lớn bằng sợi carbon.

Siêu xe sử dụng khối động cơ V10 5.2L có nguồn gốc từ Audi R8 V10 Plus, cung cấp 610 mã lực và mô-men xoắn 557 Nm. Với sức mạnh này, Zerouno có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây và đạt tốc tối đa 330 km/h.

Nội thất siêu xe mang phong cách phi cơ và cũng sang trọng với chất liệu da, sợi carbon quanh nội thất.

Được biết trong số 5 siêu xe ra mắt đã có 3 khách đặt mua 3 chiếc đầu tiên và sẽ giao ngay trong thời gian tới. Đây là 1 siêu xe thủ công và có nhiều điểm đặc biệt.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment