Ngắm xe siêu sang mới hoàn toàn Rolls-Royce Sweptail

(Sieuxevietnam) Mới đây ở sự kiện siêu xe cho giới nhà giàu hãng xe siêu sang Rolls royce trình làng chiếc Rolls-Royce Sweptail được nâng cấp mới hoàn toàn từ xe Phantom Coupe

Siêu xa xỉ và hiện đại đó là ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy xe siêu sang này ở sự kiện Concorso d’Eleganza d’Este, Italy. Nhìn phần trước xe khôn khác biệt nhiều với Rolls royce Phantom coupe nhưng các đường nét thiết kế vuông vắn, hiện đại với đèn LED phía trên, đèn pha siêu sáng, lưới tảng nhiệt sáng bóng và liền khối cùng hốc gió dưới lớn, thể thao hơn.

Chiếc xe siêu sang cũng có biểu tượng Spirit of Ecstasy trong suốt và phát ra ánh sáng buổi tối. Dù là xe coupe nhưng kích thước xe khá khổng lồ. Dài, rộng, cao lần lượt là 5.612 x 1.987 x 1.598 (mm). Chiều dài cơ sở của xe đạt 3.320 mm. Xe có thiết kế 2 cửa 4 chỗ ngồi.

Nhìn ngang xe siêu sang có thiết kế thân cực đẹp với phần đuôi vuốt hẳn ra sau thể thao cùng những đường nét đuôi ấn tượng nhìn ngang gợi nhớ đến xe Rolls royce hyperion.

Đuôi xe quá thể thao, hiện đại và tinh tế. Cụm đèn hậu LED thanh mảnh hơn và khuếch tán gió phía dưới khá khác lạ mà Rolls royce chưa từng thiết kế phong cách này bao giờ.

Nội thất siêu sang với gỗ ốp quanh phần đằng sau xe siêu sang. Các chi tiết ốp gỗ bên trong cabin sử dụng loại Macassar Ebony và Paldao, trong khi da bọc sử dụng loại Moccassin và Dark Spice.

Nhìn từ trên xuống xe thiết kế mang phong cách 1 siêu du thuyền và mức giá của nó cũng siêu đắt hơn nhiều loại máy bay, du thuyền cỡ nhỏ, vừa. Mức giá 13 triệu đô khởi điểm (chưa qua đấu giá) của nó cũng khiến các tỷ phú mới có thể mua xe này. Xe cũng có duy nhất 1 chiếc trên thế giới và giá đắt ngang 26 chiếc Rolls royce Phantom (giá khởi điểm 500.000 USD tại Mỹ)

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment