Siêu bán tải RAM 1500 TRX lộ diện hoành tráng

Siêu bán tải RAM

Siêu bán tải RAM 1500 TRX đã chính thức ra mắt. Nó vừa là một bán tải hạng sang. Nhưng động cơ lại mạnh ngang nhiều siêu xe đua. Khiến bao người choáng

Xe bán tải mới RAM cao cấp

Chiếc xe này có kích thước lớn và cạnh tranh trực tiếp với Ford F150 lừng danh của hãng xe Mỹ. Chiếc xe thay đổi với lưới tảng nhiệt đen hình Bum mê răng cân đối. Thêm cụm đèn pha nhỏ và tích hợp đèn LED kiểu giống Rolls royce Ghost thế hệ 2 trước kia. Chiếc xe cũng thêm nắp ca pô lớn và mạnh mẽ từng chi tiết.

Xe bán tải mới cho dân chơi 2020

Siêu bán tải RAM 1500 TRX gây ấn tượng với bộ mâm 18 inch (325/65R18), bộ lốp này được Goodyear phát triển dành riêng cho Ram TRX, nó mang nhiều ưu điểm như chống mài mòn, bám đường và giảm tiếng ồn.​ Vì thế xe đi sẽ êm ái hơn và dùng đi lại hàng ngày thoải mái.

Xe bán tải cho dân chơi Việt

Ram 1500 TRX 2021 được trang bị hệ thống treo hoàn toàn mới sử dụng giảm xóc chủ động lấy cảm hứng từ xe đua địa hình sa mạc. Hệ thống treo độc lập ở phía trước và hệ thống treo đa liên kết ở phía sau sử dụng giảm xóc chủ động Bilstein Black Hawk e2 2,5 inch.​ Vì vậy xe rất đặc biệt và dùng cho mọi địa hình đi được.

Siêu xe bán tải chống đạn Ford Ranger 2019

Xe bán tải mới RAM của Mỹ

Phần sau thùng xe khá dài và góc thoát cao nhất trong phân khúc. Cụm đèn hậu cũng trang bị đèn LED thú vị. Ngoài ra có cặp ống xả thể thao. Xe dùng động cơ V8 6.2L siêu nạp HEMI mang công suất hơn 700 mã lực, loại động cơ lớn nhất trong phân khúc bán tải cỡ lớn hiện nay.

Xe bán tải nhà giàu

Bên cạnh đó xe còn có cửa sổ trời lớn tạo không gian thoáng. Chiếc xe này xứng đáng chỉ dành cho những dân chơi giàu có mà thôi.

Nội thất của xe nhìn như khoang lái một chiếc máy bay khá nhiều hệ thống nút bấm và các chi tiết bọc da cao cấp. Chiếc xe này chứng minh vẻ đẳng cấp của nó.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment