Mercedes G350d độ siêu sang bởi TopCar

Mercedes G350d độ khủng nhất

Mercedes G350d độ siêu sang và thuộc hàng khủng nhất thế giới nhìn khác biệt hẳn so với xe thường. Chiếc xe có ngoại thất thể thao cùng nội thất xa xỉ khó nói hết bằng lời

TopCar cũng là hãng chuyên nâng cấp những xe khủng, những siêu phẩm giới hạn số lượng. Từ các dòng xe sang như Mercedes, Audi, BMW, Lexus đều đã có sản phẩm qua tay hãng thành rất đẹp.

Xe độ đẹp và khủng nhất

Chiếc xe này có lưới tảng nhiệt nan đen dọc khá đẹp. Thêm lô gô hình cá heo đặc trưng của hãng Topcar thay cho lô gô Mercedes. Xe cũng có lưới tảng nhiệt ốp carbon siêu sang trọng. Ngoài ra toàn bộ nắp ca pô cũng bằng carbon. Sau khi độ qua tay Topcar chiếc xe nhìn còn ngầu hơn đàn anh G63 AMG. Trong khi đó xe cơ bản G350d nhìn rất bình thường mà thôi.

Mercedes hàng khủng đẹp

Với nước sơn màu tím xe trông rất nổi bật và đậm chất dân chơi. Xe thêm vành thể thao cỡ lớn 22 inch cùng các ốp chrome đen ngang thân xe càng làm giống G63 hơn. Xe cũng thêm bệ bước đen mới bằng kim loại nhìn mạnh mẽ và đẹp đẽ.

Mercedes đẹp cho nhà giàu

Toàn bộ phần nắp lốp sau xe cũng bằng carbon siêu sang trọng. Có lô gô cá heo của Topcar và nóc trên cũng có cánh gió hoàn toàn bằng carbon xịn. Nhìn chung sau khi nâng cấp thì giá xe trội thêm cả đôi tỷ đồng nhưng rất đáng đồng tiền bát gạo.

Mercedes độ rất kinh khủng

Bên trong thì khó nói hết sự sang trọng của xe. Toàn bộ da xe thay màu trắng và các chi tiết ốp carbon, chrome khắp xe. Nhìn còn khủng không thua kém đàn anh G63. Các đường chỉ thêu tinh tế với chất liệu da công cao nhất.

Mercedes G350d độ siêu sang còng gây chú ý với pedal hợp kim chrome. Ngoài ra xe cũng đủ hệ thống chỉnh ghế, loa cao cấp như các dòng cao hơn. Xe còn độ thêm đèn led xanh tăng thêm sự khác biệt.

Mercedes cho nhà giàu

Đằng sau xe lưng thế cũng bọc da cao cấp màu xanh. Xe chỉ khác G63 ở chỗ không có màn hình giải trí phía sau hay bàn làm việc lưng ghế. Còn về cơ bản cũng khá đủ các chi tiết.

Nhìn chung sau khi nâng cấp xe phải nói rất đẹp và khác biệt. Mercedes G350D sử dụng động cơ dầu diesel 2.9 lít 6 xi-lanh thẳng hàng (OM 656) mới, sản sinh công suất 282 mã lực tại 3.400 – 4.600 vòng/phút và 600Nm mô-men xoắn cực đại tại 1.200 – 3.200 vòng/phút. Sức mạnh của G350d được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic. Tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu khí thải Euro 6d-TEMP của động cơ dầu diesel 6 xi-lanh, G350d chỉ tiêu thụ 9,6 – 9,8 lít / 100km và thải ra lượng khí CO2 trung bình là 252 – 259 g/km.

Nhìn chung bản độ này được giới dân chơi đánh giá rất cao và là niềm mơ ước của bao người yêu SUV trên thế giới. Tuy nhiên giá gói độ Full có thể lên tới hơn 2 tỷ đồng. Gần ngang giá 1 chiếc xe này tại Mỹ.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment