Siêu xe máy Kawasaki Ninja H2R đọ sức cùng siêu xe Bugatti

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe máy Kawasaki Ninja H2R đã đọ dáng cùng ông hoàng tốc độ Bugatti vậy ai sẽ là kẻ giành chiến thắng ?

Ninja H2R được Kawasaki giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9/2014, là mẫu xe hyperbike có công suất và tốc độ lớn nhất hiện nay. Xe được trang bị khối động cơ tăng áp dung tích 1 lít, cho công suất lên đến 310 mã lực, cho phép xe đạt vận tốc tối đa 340km/h.

Ngoài phiên bản Ninja H2R chỉ dành cho đường đua, Kawasaki còn giới thiệu thêm phiên bản thương mại Ninja H2 có thể lăn bánh ở đường công cộng.

Xe cũng được trang bị khối động cơ tăng áp 1.0 lít, nhưng chỉ đạt công suất tối đa 200 mã lực và cho vận tốc cực đại 295km/h. Điều này đủ để giúp Ninja H2 trở thành mẫu xe motor thương mại có vận tốc lớn nhất hiện nay.

Vậy sẽ thế nào nếu mang Ninja H2R so tốc độ với các mẫu siêu xe ô tôcó vận tốc lớn nhất thế giới hiện nay? Câu trả lời có ở đoạn clip dưới đây, khi Ninja H2R sẽ so tài tăng tốc với 3 mẫu xe Bugatti Veyron, Nisan GT-R và McLaren 12C. Cuộc đua được thực hiện trên đường băng của một sân bay và chỉ chạy trên quãng đường 800m (đua drag).

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment