Siêu xe Lamborghini Aventador SV bản duy nhất cho con đại gia

(sieuxevietnam) Phiên bản  Lamborghini Aventador SV J.S. 1 Edition chỉ có duy nhất 1 chiếc trên thế giới và dành riêng cho con vợ đại gia F1

sieu-xe-con-dai-gia

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV J.S. 1 Edition dành cho tỷ phú James Stunt, con rể “ông trùm” F1 Bernie Ecclestone, được chế tạo với cảm hứng từ người anh em Veneno.

Hãng độ Mansory đình đám đã vén màn phiên bản mới của siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 Superveloce (SV) mang tên J.S. 1 Edition. Theo hãng Mansory, đây là chiếc xe được độ dành riêng cho tỷ phú James Stunt. Đó là lý do vì sao chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV độ của Mansory có tên J.S. 1 Edition.

sieu-xe-con-dai-gia-1

Không chỉ là một doanh nhân, James Stunt còn nổi tiếng khi là ông xã của Petra Ecclestone, con gái “ông trùm F1” Bernie Ecclestone. Kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng James Stunt cũng rất đam mê xe cộ.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV J.S. 1 Edition được chế tạo với cảm hứng từ người anh em Veneno. Xe đi kèm những chi tiết bằng sợi carbon chế tạo riêng như đầu xe mới và cánh lướt gió trước.

sieu-xe-con-dai-gia-2

Ngoài ra, chiếc siêu xe độ độc nhất vô nhị của con rể “ông trùm” F1 còn có nắp capô thông gió, chắn bùn trước/sau bằng sợi carbon và cánh gió khí động học bên sườn.

Những điểm nhấn đáng chú ý khác của Lamborghini Aventador SV J.S. 1 Edition bao gồm cánh gió sau cỡ lớn hơn, bộ khuếch tán đậm chất thể thao và hốc gió trên trần xe.

sieu-xe-con-dai-gia-3

Bên cạnh thiết kế độc đáo, Lamborghini Aventador SV J.S. 1 Edition cũng được trang bị nhiều chi tiết bằng sợi carbon khác để giảm trọng lượng 45 kg so với xe tiêu chuẩn.

“Trái tim” của Lamborghini Aventador SV J.S. 1 Edition vẫn là khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít. Tuy nhiên, hãng Mansory đã tối ưu hóa bộ điều khiển động cơ ECU, bổ sung lọc gió hiệu suất cao và hệ thống xả thể thao mới.

sieu-xe-con-dai-gia-4

Những thay đổi này giúp siêu xe độ của con rể “ông trùm” F1 sở hữu công suất tối đa 818 mã lực và mô-men xoắn cực đại 533 lb-ft. Như vậy, so với xe tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador SV J.S. 1 Edition mạnh hơn 78 mã lực và 46 lb-ft.

Sức mạnh mới giúp siêu xe độ của tỷ phú James Stunt tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,7 giây và đạt vận tốc tối đa 354 km/h. Hai con số tương ứng của Lamborghini Aventador SV nguyên bản là 2,8 giây và 350 km/h.

Lamborghini Aventador SV J.S. 1 Edition sẽ tham gia vào dàn siêu xe độ cao cấp của hãng Mansory đình đám. Hiện dàn siêu xe này có khoảng 20 thành viên.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment