Aston Martin trong phim 007 Spectre không đi được

(Sieuxevietnam) Sự kiện chiếc siêu xe Aston Martin DB10 được bán trong phim 007 với giá 2,4 triệu đô gây sốc nhiều người nhưng có 1 tin còn choáng hơn nữa là chiếc siêu xe này không được phép lưu hành trên đường phố vì là xe Concept chưa có giấy phép

sieu-xe-aston-martin

Buổi đấu giá tại London bao gồm các hiện vật khác cũng xuất hiện trong phim, như chiếc đồng hồ của nhân vật M nhằm gây quỹ từ thiện.

Chiếc Aston Martin DB10 được trang bị động cơ V8, tăng tốc lên 100km/h trong 4 giây, còn tốc độ tối đa 309km/h. Tuy nhiên, người sở hữu sẽ không bao giờ được trải nghiệm siêu xe này trên đường do đây là sản phẩm chế tạo riêng nên không thể được cấp phép tham gia giao thông hợp pháp.

Cả Aston Martin và công ty đấu giá Christie đều lưu ý chiếc DB10 là “vật sưu tầm được chế tạo dành cho mục đích chuyên dụng bởi tài xế chuyên nghiệp trong công tác dựng phim” cùng giá khởi điểm 1 triệu bảng. Tuy “vô dụng” nhưng chiếc xe đã nhanh chóng có chủ mới với giá 2,4 triệu bảng, vượt quá kỳ vọng của Christie.

Đại diện Aston Martin cho biết đây là sản phẩm cực kỳ hiếm. Công ty sẽ chỉ xuất xưởng 10 chiếc và đây là chiếc duy nhất được bán, với chữ ký của Daniel Craig trên mui xe.

Các vật phẩm khác bao gồm trang phục, nhẫn và đồng hồ của nhân vật James Bond, hay tổng phổ gốc của nhạc phim đều đạt giá trị hàng chục nghìn bảng.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment