Siêu xe Lamborghini Aventador S cực mạnh đến Thái Lan

(Sieuxevietnam) Mới đây những chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S đầu tiên đã đến tay của đại gia Thái Lan, chiếc siêu xe hoành tráng này có giá bán khủng lên tới 1,1 triệu đô

Lamborghini Aventador S là dòng siêu xe mới nhất và mạnh nhất trong các phiên bản Aventador. Dù đắt đỏ có giá lên tới 1,1 triệu đô nhưng đã có vài khách hàng đặt mua siêu xe này khi vừa ra mắt.

Về ngoại thất chiếc siêu xe có body kit mới ở hốc gió và lưới tảng nhiệt trông dữ dằn hơn, các chi tiết ốp viền carbon quanh siêu xe và đèn pha Full Led mới nhiều bóng đèn hơn.

Đuôi siêu xe ống xả làm hình kiểu lục giác mới, cản dưới cũng là gờ ốp carbon, siêu xe cũng có phần cản sau làm hầm hố hơn các phiên bản thường kể cả phiên bản SV.

Bộ vành siêu xe thể thao và lớn hơn, ốp má phanh màu vàng và hốc gió ốp rộng hơn bản thường ở hông xe.

Lamborghini Aventador S vẫn được giữ lại động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L tuy nhiên sức mạnh tạo ra giờ đây đã là 740 mã lực, tăng 40 đơn vị so với phiên bản hiện hành, mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 v/p. Cả VVT (Variable Van Timing) và VIS (Intake Biến System) đều đã được sửa đổi để số vòng quay động cơ tối đa tăng từ 8.350 v/p lên 8.500 v/p.

Ở Thái Lan có nhiều khách hàng đã mua siêu xe Lamborghini Aventador chính hãng, phần đa lại là những đại gia, doanh nhân thành đạt có tuổi.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment