Siêu xe Bugatti Veyron của Minh nhựa được bảo dưỡng công phu

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe Bugatti Veyron của Minh nhựa từng mang ra showroom bán xe để ký gửi ở đó chờ người mua đang được bảo dưỡng rất công phu từng chi tiết. Chiếc siêu xe này vẫn khiến những người mê xe phải ngắm nhìn và ao ước được sở hữu.

dan-xe-4

Chiếc siêu xe Bugatti Veyron được Minh nhựa mua về Việt Nam từ những năm 2012 tuy nhiên sau 4 năm mới có khoảng chưa đến 10 lần chiếc siêu xe được Minh nhựa lái trên đường phố. Mỗi lần chiếc siêu xe này ra phố đều khiến dư luận xôn xao và dân tình bàn tán về 1 siêu xe thuộc diện nhanh nhất và mạnh nhất thế giới đến tận ngày hôm nay.

Trước đó 2 tuần Minh nhựa đã mang chiếc siêu xe Bugatti Veyron độc nhất của mình ra showroom siêu xe nổi tiếng ở Sài Thành để ký gửi và chờ bán. Chiếc siêu xe này hiện đang được đánh bóng lại vỏ xe và làm mượt như mới nhờ chuyên gia về sơn và bảo dưỡng xe người Nhật Bản.

dan

Từng chi tiết của chiếc siêu xe này được chuyên gia người Nhật Bản đánh bóng và chau chuốt từng minimet.

dan-xe-3

Chiếc xe còn được dán phim đặc biệt để làm mới sơn xe và giảm tối đa vết mờ của những vết xước. Được biết chiếc siêu xe này của Minh nhựa giữ nước sơn nguyên bản từ khi chiếc xe được sản xuất đến bây giờ. Chiếc xe cũng chưa phải sơn lại lần nào. Đây là điều giúp chiếc siêu xe giữ giá trị cao sau 4 năm về Việt Nam.

dan-xe-1

Chiếc siêu xe cũng được lau chùi bằng tay từng chi tiết và đánh bọt tẩy rửa những vết bẩn bám trên chiếc siêu xe.

dan-xe-2

Được biết lúc mới về Việt Nam chiếc siêu xe này có giá khoảng 45 tỷ đồng sau khi ra biển số trắng và được nhập theo đường Việt kiều hồi hương. Hiện chưa rõ chiếc siêu xe này của Minh nhựa bán giá bao nhiêu những chắc chắn giá của chiếc xe vẫn rất cao.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment