Siêu xe Lamborghini bán giá 1,4 tỷ đồng không ai mua ở Hà Nội

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo đời 2007 được nhập khẩu về Việt Nam khá lâu. Sau 9 năm chiếc siêu xe này vẫn chưa bán được ở Việt Nam dù mức giá rao bán là 1,4 tỷ đồng.

sieu-xe

Chiếc siêu xe đang được rao bán như hàng chợ khi đặt ngoài vỉa hè, dù kiểu dáng siêu xe rất đẹp tuy nhiên vẫn chưa có ai hỏi mua siêu xe này dù mức giá rất rẻ khoảng 1,4 tỷ đồng.

Được nhập khẩu vào Việt Nam từ 2007 chiếc xe này cũng 1 vài lần cũng có người mua nhưng sau đó nó lại quay trở lại showroom sau 1 thời gian ngắn chủ xe sử dụng.

a14

Từng có mức giá nhập về Việt Nam năm 2007 lúc ban đầu rao bán đến 320.000 USD tương đương hơn 7 tỷ đồng tuy nhiên qua thời gian chiếc siêu xe lamborghini Gallardo này từng được định giá chỉ 1,4 tỷ đồng vào năm 2015.

a12

Chiếc siêu xe hiện đang gắn biển số trắng 30A và với mức giá bán 1,4 tỷ đồng tương đương giá 1 chiếc Camry đã ra biển số trắng mua mới ở Việt Nam. Suy cho cùng mức giá này rất hấp dẫn và có thể nói là siêu rẻ trong thời điểm thuế cho siêu xe, xe siêu sang ở Việt Nam tăng lên rất cao.

a13

Ở Việt Nam những chiếc siêu xe thường rất kén khách đặc biệt những siêu xe cũ càng khó tìm khách hơn vì nếu để sửa xe “ngon” như lúc mới mua chủ xe có thể phải chi ra 1 khoản tiền rất lớn để mua phụ tùng và nâng cấp xe…. Có khi lên đến 1 tỷ đồng.

a15

Nội thất siêu xe cũng đã được làm mới và đánh bóng kỹ càng, về cơ bản chiếc siêu xe vẫn rất hấp dẫn và gây chú ý với những người đi đường mỗi khi đi qua con phố này ở Hà Nội.

Lamborghini Gallardo sở hữu động cơ V10, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 513 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 6 cấp. Nhờ đó, siêu xe này mất khoảng 4,3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 300 km/h.

Chiếc siêu xe này về Hà Nội sau 1 thời gian 2 chiếc Gallardo xuất hiện ở Sài Gòn và thuộc sở hữu của 2 tay chơi nổi tiếng là Cường đôla và Cu Way. Trong đó chiếc của Cu Way là phiên bản đặc biệt SE.

Tuy nhiên chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo trên còn Zin nhiều vì 2 chiếc dưới đây có vẻ bi đát hơn:

anh-sieu-xe-dep1

Trước đó 1 chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago màu da cam đời 2005 về Việt Nam đầu tiên cũng có giá bán khoảng 1,5 tỷ đồng tuy nhiên siêu xe này hay bị hỏng vặt và nhiều khi phải xuất hiện trên xe cứu hộ.

anh-lamborghini-gia-sieu-re

Còn 1 chiếc Lamborghini Gallardo bị tai nạn nặng ở Vũng tàu cũng được rao bán với giá cân sắt vụn là 700 triệu đồng.

THẾ THÀNH

Ảnh: Văn Trần / Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

One Thought to “Siêu xe Lamborghini bán giá 1,4 tỷ đồng không ai mua ở Hà Nội

  1. phuc le

    cho xin số phone đễ liên hệ mua xe

Leave a Comment