Siêu xe Audi R8 độ đen mờ và dàn đèn LED ở Sài Gòn

(Sieuxevietnam) Khi đã có tiền mua được một chiếc siêu xe khủng như Audi R8 thì việc thêm chút tiền để độ sơn đen mờ, một số chi tiết và dàn đèn LED là không đáng kể với chủ nhân, tuy nhiên chiếc siêu xe trông bí ẩn và phong cách lịch lãm hơn khi chủ xe độ.

sieu-xe-audi-r8-sai-gon

Chiếc siêu xe Audi R8 trong bài viết này sở hữu nước sơn màu đen mờ bí ẩn và cặp đèn led tuyệt đẹp bao khắp viền đèn mang phong cách như xe đời mới nhất.

sieu-xe-audi-r8-tren-pho

Cản trước chiếc xe cũng được độ thêm các nan ở hốc gió 2 bên. Chiếc xe R8 có 2 tùy chọn động cơ loại thứ nhất là sử dụng cỗ máy V8, 4.2 lít, sản sinh công suất 414 mã lực và 430 Nm mô-men xoắn. Sau này, R8 được nâng cấp thêm động cơ V10, dung tích 5.2 lít, công suất 525 mã lực và 530 Nm mô-men xoắn.

sieu-xe-audi-r8-trong-dem

Chiếc siêu xe này cũng được trang bị bộ vành đen 5 chấu hoa thể thao rất ấn tượng, bộ phanh của chiếc xe được thay bằng phanh gốm thể thao như AMG có màu đỏ.

dang-sau-sieu-xe-audi-r8

Kể cả pô siêu xe này cũng được độ với tiếng âm thanh khàn đục hơn nhiều so với xe cơ sở. Đằng sau được ốp thêm 1 cánh gió.

nhin-duoi-sieu-xe-audi-r8

Chiếc siêu xe này được giới chơi xe đánh giá là độ rất đẹp, giữ được nét nguyên bản của xe và tạo cho người ta cái nhìn thiện cảm, đáng chú ý.

AN NHIÊN 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment