Siêu xe Bugatti Veyron 50 tỷ vừa ra khỏi showroom đã bị tai nạn

Siêu xe Bugatti Veyron đỉnh cao
Siêu xe Bugatti Veyron mới cứng vừa mới mua ra khỏi Showroom ít phút. Đã bất ngờ bị 1 chiếc xe Honda CRV va vào. Vụ tai nạn khiến nhiều người xót xa

Mới đây 1 vụ tai nạn xảy ra trên đường phố Mỹ. Theo đó 1 đại gia vừa mua xe tại đại lý Manhattan Motorcars. Chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport mui trần cực hiếm với giá 2 triệu đô (khoảng 50 tỷ đồng) đã va chạm với xe Honda CRV.

Siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport

Được biết chiếc siêu xe này thuộc sở hữu của diễn viên hài nổi tiếng Tracy Morgan (Mỹ). Anh từng xuất hiện trên các video trên toàn thế giới và lượt xem cũng luôn đạt lượt khủng. Tại Việt Nam các kênh “Anh da đen” thường xuyên cắt video của diễn viên hài này.

Theo diễn viên, anh vừa mua chiếc siêu xe này ra khỏi showroom khoảng 30 phút. Giá siêu xe này cũng khiến nhiều người sốc “2 triệu đô la” Được biết khi mới ra mắt nó còn có giá 2,3 triệu đô và thuộc hàng đắt nhất thế giới trong xe mui trần.

Siêu xe Bugatti Veyron bị tai nạn

Theo các nhân chứng chiếc xe Honda CRV có vẻ đi ép vào Bugatti để vượt lên nhưng quá gần và chạm vào Bugatti. Người phụ nữ lúc nghe thấy xe giá 2 triệu đô choáng và có vẻ sốc và sợ hãi.

Được biết do va chạm cũng nhẹ và không làm hư hỏng Bugatti nhiều nên chủ xe cũng không bắt đền xe Honda. Tuy nhiên chi phí sơn xe và chỗ móp nhẹ cũng gần 2000$ và xe cũng đã kịp làm bảo hiểm trước khi lăn bánh.

Vết xước sờn trên xe và còn móp phần nối đèn xi nan. Rất may vành xe không bị xước do bánh đánh góc vào không giá sửa xe còn khủng nữa.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment