Nhiều đại gia đi xe sang cũng đóng góp sự phát triển kinh tế

Nhiều đại gia đi xe sang
Nhiều đại gia có tiền, có của thường chọn tài sản lớn là biệt thự. Ngoài ra các đại gia cũng sẽ đầu tư nhiều tiền để mua 1 chiếc xe sang trọng. Có thể nhìn họ đơn giản có xe sang để đi. Nhưng để có tiền mua xe sang, họ cũng đã đóng góp nhiều cho kinh tế bằng nhiều cách khác nhau cả trực tiếp và gián tiếp

Có nghĩa điều chúng tôi nói đến là đừng nhìn bề ngoài các đại gia giàu có hay hoành tráng. Bạn hãy nhìn xem họ có sự cống hiến nào với kinh tế, xã hội hay không.

Bạn hãy xem chiều sâu của 1 đại gia nổi tiếng là họ làm gì để giàu có như vậy. Kinh doanh lĩnh vực gì. chiều sâu hơn bạn có thể tìm hiểu xem doanh nghiệp họ có bao người làm việc và đóng góp ngân sách hay thuế như thế nào.

Một doanh nhân thành công và giàu có thực sự không phải việc họ đi xe 5 tỷ hay 10 tỷ, ở nhà siêu sang trọng. Mà quan trọng doanh nghiệp họ có phát triển tốt không. Họ tạo được ra bao nhiêu việc làm cho người khác. Ngoài ra doanh nghiệp có công trình nào xây dựng hoành tráng và đầu tư làm ăn nhiều lĩnh vực…

Nhiều đại gia giàu có cũng tích cực làm từ thiện, như một số đại gia mua Sym hàng tỷ đồng để làm từ thiện hay mua đấu giá các vật phẩm đắt tiền để lấy tiền ủng hộ cho người nghèo. 

Cũng có những đại gia rất giàu thường xuyên xây dựng các công trình thiện nguyện như nhà tình nghĩa, trường học. Ngoài ra họ đóng góp bằng cách này, cách khác để ủng hộ.

Việc họ kinh doanh cũng tạo ra vật chất, công việc và hàng hóa cho tiêu dùng xã hội. Điều đó cũng khẳng định được rằng sự phát triển kinh tế tư nhân đang ngày càng quan trọng hơn.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment