Top siêu xe màu hồng đẹp nhất Việt Nam

Top Siêu xe màu hồng

Top siêu xe màu hồng này vừa đẹp, vừa đẳng cấp cùng nhiều công nghệ hấp dẫn cho giới đại gia siêu giàu. Ở Việt Nam có khá nhiều siêu xe mang màu hồng đẹp

Top Siêu xe màu hồng đẹp

Đầu tiên là Lamborghini Aventador của một đại gia Sài Gòn.  Siêu xe được độ đẹp với gói Lyberty Walk.  Ngoại hình hầm hố hơn,  bên cạnh đó thay bằng màu hồng nổi bật hút bao ánh mắt nhìn. 

Siêu xe màu hồng romeo?

Siêu xe alfa romeo 4c màu hồng cực đẹp và xa xỉ.  Bên cạnh đó siêu xe cũng nâng cấp nhiều công nghệ.  Đây là một siêu phẩm tuyệt vời dành cho giới nhà giàu. 

Siêu xe hồng đẹp

Rolls royce Wraith đang được độ màu hồng và sắp thành công.  Được biết chủ xe có thể là một nữ đại gia.  Top siêu xe màu hồng thêm 1 siêu phẩm đến từ Anh Quốc. 

siêu xe màu hồng porsche

Siêu xe Porsche 718 boxster mang màu hồng đẹp mắt. Dòng xe này cũng chinh phục biết bao người yêu xe cộ và thực sự sành điệu. Ở Việt Nam 718 boxster có giá rẻ nhất gần 4 tỷ,  đắt nhất gần 6 tỷ đồng. 

Xe siêu sang Bentley Bentayga giá 20 tỷ đồng.  Sở hữu xe là một đại gia nam.  Xe có màu nguyên bản như vậy chứ không hề phải xe độ. 

Siêu xe màu hồng bmw

Siêu xe BMW i8 mang màu hồng thể thao.  Bên cạnh đó siêu xe đỉnh này cũng gây ấn tượng với phần lớn người yêu xe.  Giá bán ban đầu gần 7 tỷ nhưng nay còn 3, 4 tỷ. 

Siêu xe Bentley Continental GT mang màu hồng ấn tượng.  Là mẫu xe siêu sang 2 cửa nên xe rất phù hợp màu hồng. 

Minh Quang

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment