Ronaldo mua siêu xe Bugatti Centodieci giá gần 260 tỷ

Bugatti Centodieci là siêu xe đỉnh cao và giới hạn của hãng siêu xe Pháp. Mức giá khởi điểm của siêu xe lên tới hơn 11 triệu đô la

Nổi tiếng là cầu thủ bóng đá thuộc hàng giàu có nhất thế giới. Với thu nhập khủng thì việc mua siêu xe với Ronaldo  quá bình thường. Nhưng việc chi một số tiền lên tới hơn 11 triệu đô khoảng 260 tỷ mua 1 siêu xe thì ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Bugatti đời mới

Chiếc siêu xe đẹp có kiểu dáng hầm hố và khác biệt mọi Bugatti khác. Vì nó sản xuất giới hạn có các hốc gió sang chảnh. Các chi tiết thân rộng và phần thân khí động học.

Chiếc xe được lấy cảm hứng từ huyền thoại Bugatti EB110 của những năm 90. Bugatti Centodieci được sản xuất giới hạn 10 chiếc trên toàn thế giới. Các hốc gió của nó lớn hơn, lưới tảng nhiệt đen và cặp đèn pha LED cực ngầu.

Siêu xe dùng khối động cơ W16 dung tích 8.0L với 4 bộ turbo độc lập sản sinh sức mạnh lên đến 1.600 mã lực, mạnh hơn cả mẫu xe Chiron Super Sport 300+. Với hiệu suất như vậy, xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 378 km/h.

Phần đằng sau siêu xe phải nói là rất hầm hố. Các khe gió và cặp ống xả đặt dọc 2 bên cực khủng. Siêu xe có cánh gió Carbon lớn.

Anh còn mới mua 1 du thuyền giá 7,2 triệu đô rất to lớn hoành tráng. Nhưng còn rẻ hơn nhiều siêu xe của anh đặt hàng.

Độ giàu có của Ronaldo khiến bao người choáng. Với anh anh có thể mua bất cứ siêu xe đắt tiền nào.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment