Siêu xe Aston Martin Vantage GT12 cũ giá nửa triệu bảng Anh

(Baoxehoi) Dòng siêu xe hiếm Aston Martin Vantage GT12 dù là xe cũ đã qua sử dụng cũng có giá bán khoảng 500.000 bảng Anh đắt hơn nhiều giá 250.000 bảng Anh khi siêu xe mới ra mắt

Siêu xe Aston Martin Vantage GT12 chính là xe Aston Martin Vantage GT3. Tuy nhiên xe phải đổi tên GT3 vì trùng với 911 GT3 của Porsche.

Chiếc siêu xe sở hữu viền xe da cam và các chi tiết đen, trắng cực đẹp. Chiếc xe có vành xe màu đen và có ốp carbon trên nắp ca pô xe.

Siêu xe có viền tem màu đen và xám kiểu núi non và hốc gió ngang thân cực đẹp, xe có ốp viền carbon và thêm bộ mâm khác đặc biệt.

Đằng sau đuôi siêu xe đèn hậu có dạng đèn trong suốt và có tấm carbon ngăn giữa 2 đèn, xe cũng có cánh gió lớn carbon và ống pô cho âm thanh lớn, phấn khích.

Nội thất siêu xe cặp ghế ngồi phong cách xe đua. Trên ghế ngồi, dòng chữ GT12 được thêu nổi để khẳng định sự đặc biệt của chiếc xe. Hàng ghế sau của Vantage V12 thường đã bị loại bỏ trên GT12 để nhường chỗ cho bộ khung thép gia cường. Aston Martin cũng trang bị cho xe hệ thống thông tin giải trí AMi III thế hệ mới nhất, dàn âm thanh 160W trong một khoang nội thất bọc da cao cấp kết hợp với vải Alcantara cùng các chi tiết sợi carbon.

Về động cơ siêu xe dùng động cơ V12 6 lít nạp khí tự nhiên, đem tới công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 625 Nm. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số bán tự động 7 cấp. Siêu xe còn nhẹ hơn bản thường, nhẹ hơn tới 100kg so với Vantage V12S thường, chỉ đạt 1565 kg. Chỉ có 100 chiếc xe này sản xuất trên toàn thế giới.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment