Siêu xe cổ Lamborghini Diablo GTR rao bán giá rẻ

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 siêu xe cổ Lamborghini Diablo GTR phiên bản đua cực hiếm được rao bán với giá hấp dẫn 320.000 USD

Một số phiên bản đặc biệt của dòng siêu xe cũ Lamborghini Diablo có giá bán nửa triệu đô đến cả triệu đô, tuy nhiên mới đây 1 siêu xe Lamborghini Diablo GTR phiên bản hiếm bán giá rẻ chỉ khoảng 320.000 USD tương đương 7 tỷ đồng.

Chiếc siêu xe Lamborghini Diablo GTR này là hàng hiếm nhất vì chỉ có 30 chiếc phiên bản “siêu xe đua đường phố” này được trình làng năm 1999. SIêu xe có kiểu dáng đẹp với hố gió vuông vắn màu đen, la zăng xe màu đen và hốc gió lớn phía trên nóc xe.

Chiếc siêu xe mang thứ tự 22/30 chiếc và từng thuộc sở hữu của 2 đời chủ. Siêu xe gần như mới nguyên và vẫn rất đẹp.

Siêu xe có ghế mang phong cách siêu xe đua và được bổ sung thêm carbon, dây bảo hiểm chuyên dụng cho siêu xe đua, cột chống tăng độ ổn định và tránh lực mạnh khi va chạm….

Siêu xe có vô lăng 3 chấu bọc da alcantara mới và bản điều khiển đơn giản, thậm chí không có đầu CD.

Dù sản xuất cách đây 18 năm nhưng siêu xe này vẫn rất khủng. Nó dùng loại động cơ V12 6.0L được tinh chỉnh lại giúp Lamborghini Diablo GTR đạt công suất lên tới 590 mã lực và mô-men xoắn 640 Nm, mang lại khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,5 giây, tốc độ tối đa đạt 339 km/h.

Đuôi siêu xe có 2 ống pô lớn, 2 khuếch tán gió màu đen lớn và cánh gió carbon thay cho vật liệu nhôm.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment