Ronaldo khoe siêu xe Lamborghini Aventador đen mờ

(Sieuxevietnam) Mới đây anh chàng Ronaldo đã khoe chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đen mờ đây là siêu xe cũng được anh ưa thích và sử dụng thường xuyên.

r

Trở lại từ đội tuyển, siêu sao Cristiano Ronaldo chăm chỉ tập luyện và thể hiện hết mình khi ra sân thi đấu, anh chính là người đã ấn định chiến thắng 6-1 cho Real trước Betis , khép lại một ngày thi đấu xuất sắc của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, giúp họ kết thúc chuỗi trận hòa đáng thất vọng.

lam

Sau trận đấu, nhà báo Vicente Azpitarte tiết lộ Ronaldo đã uống thuốc trợ lực để có đủ sức khỏe và tránh tính trạng hoa mắt chóng mặt trên sân. Tình trạng thể lực không được đảm bảo khiến cho những bước chạy của anh không được thanh thoát, dù vậy tiền đạo Kền kền trắng cũng đã cố gắng hết sức.

Ngày hôm sau, ngôi sao 31 tuổi trông có vẻ khá hơn nhiều, anh đăng tải trên trang cá nhân Instagram dòng chú thích:“Chào buổi sáng mọi người” với bức ảnh anh đang đứng làm dáng trước chiếc Lamborghini Aventador.

Ronaldo bỏ ra 340 nghìn euro để mua chiếc siêu xe này. Đây là siêu xe anh mua từ năm 2012. Chiếc siêu xe cũng gắn nhiều với tên tuổi của anh.

lam1

Không chỉ là chiếc xe trang bị động cơ V12 mạnh nhất từ trước tới nay của Lamborghini, Aventador LP700-4 còn là chiếc xe rất tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ V12 6.5 lít có tên mã L539, sinh ra công suất tối đa 700 mã lực, momen xoắn cực đại 690 Nm. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trong thành phố và trên đường cao tốc của Aventador lần lượt là 21.4 lít và 13.8 lít cho quãng đường 100 km. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trong thành phố của Aventador cũng vẫn tiết kiệm hơn đáng kể so với lượng nhiên liệu tiêu thụ trung bình khoảng trên 26 lít xăng cho quãng đường 100 km của Murcielago.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment