Bollinger siêu xe SUV to lớn đậm chất Mỹ

Bollinger là hãng xe SUV Mỹ. Cái tên hãng xe còn rất lạ mắt nhưng đây là hãng có nhiều sản phẩm đẳng cấp và sang chảnh.

Nhìn qua xe to  lớn và hầm hố. Có phần thân nhìn sang chảnh với khối vuông như Land cruiser nhưng to lớn và đậm chất Mercedes G class.

Đuôi xe lại có gì đó rất giống với Range rover Autobiography đời trước. Mẫu xe về cơ bản đẹp và được giới đại gia ưa thích.

Về động cơ Sức mạnh của chiếc B1 lên tới 360 mã lực và mô-men xoắn cực đại 640 Nm, khả năng tăng tốc từ 0 lên 97 km/h chỉ sau 4,5 giây và tốc độ tối đa 204 km/h. Bollinger cung cấp hai gói tùy chọn pin cho B1 là 60 kWh cho khả năng chạy quãng đường 193 km và loại 100 kWh với quãng đường 322 km. Nhờ trang bị bộ sạc nhanh, B1 có thể sạc đầy pin trong 45 phút với pin 60 kWh và 75 phút đối với pin 100kWh. Trên xe là hai ổ cắm 110V cho phép sạc các thiết bị điện tử, các thiết bị cắm trại, dụng cụ điện…

Ngoài ra xe còn có bản bán tải thân dài cực chất. Phần đinh tán lại có chút gì đó như chiếc Land rover Defender lừng danh.

Nội thất xe nhìn rất cổ điển, dường như chả có chi tiết màn hình giải trí hay camera lùi… Có chất gì đó còn giống chiếc UAZ trước kia.

Tuy nhiên nó được đánh giá rất cao ở khả năng OFF Road tuyệt vời. Giá bán của chiếc xe cũng rất đắt và kén khách mua.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment