Siêu xe Aston Martin One-77 chạy 945 km bán giá 2,1 triệu đô

(Sieuxevietnam) Thuộc dòng Hypercars (siêu xe của siêu xe) nên chiếc Aston Martin One-77 cũng là siêu xe bán lại có giá cao hơn lúc mới mua và giá càng tăng khi càng sử dụng lâu. Mới đây 1 chiếc siêu xe loại này mới sử dụng khoảng 945 km bán giá 2,1 triệu đô cao hơn giá 1,7 triệu đô lúc mới mua.

a3

Chiếc siêu xe Aston Martin one 77 này chỉ có 77 chiếc trên toàn thế giới đây là siêu xe thương mại với số lượng hạn chế khủng nhất của Aston Martin từ xưa đến nay.

a1

Chiếc siêu xe nổi bật với kiể dáng mang chất tương lai tuyệt đẹp với lưới tảng nhiệt lớn, hốc gió thể thao, công nghệ đèn LED và bi xenon siêu sáng, kiểu dáng khí động học khiến chiếc siêu xe đẹp nhất trong những chiếc Aston Martin đã từng được sản xuất.

a4

Đằng sau đèn hậu LED công nghệ mới nhất kéo dài phía sau tạo ra sự nổi bật cho siêu xe các gờ gió thể thao nguyên bản phía sau, cùng bộ mâm cỡ lớn đa chấu càng làm siêu xe đẹp hơn.

a2

Tuy nhiên cái giá để sở hữu siêu xe này cũng khiến nhiều người muốn ngất là 1,7 triệu đô chưa gồm phí đăng ký hay ra biển xe ở Mỹ. Sau 4 năm sử dụng chiếc siêu xe này đang được 1 đại lý xe ở Hà Lan bán với giá 2,1 triệu đô tức cao hơn giá gốc của xe là 400.000 USD.

a

Tuy nhiên 1 điều chắc chắn rằng sẽ có nhiều tỷ phú hỏi mua xe này ngay lập tức bởi đây là 1 siêu xe khá thực dụng và phù hợp đi lại trong đường phố bên cạnh chức năng đua.

Nằm bên dưới nắp capô là khối động cơ V12, dung tích 7,3 lít, sản sinh công suất tối đa 750 bhp và mô-men xoắn cực đại 750 Nm.

a5

Nội thất siêu xe mang màu vàng và nâu, đen phối với nhau tuyệt đẹp, chất liệu các bon và da siêu sang Alcantara cũng được sử dụng nhiều trên siêu xe.

a6

Thiết nghĩ 1 siêu xe hiếm và tuyệt đẹp đầu bảng của Aston Martin có giá bán khủng như vậy cũng là điều đương nhiên.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment