Người giàu quan tâm giá trị xe, người nghèo chỉ quan tâm giá

Người giàu xe sang đẹp

Người giàu ở đây là những người có khối tài sản lớn, họ mua những chiếc xe sang đắt tiền để đi lại hàng ngày. Trên thực tế khi mua xe họ chủ yếu quan tâm đến giá trị của chiếc xe mình

Hãy mua xe sang đi cho sướng, đừng nghe người khác nhận xét gì

Cần phải biết một khi đã xác định mua xe sang thì khi cũ bán rất rớt giá. Ngoài ra những chiếc xe cũng ngốn một lượng tiền lớn cho nhiên liệu. Thế nhưng tại sao những người giàu có vẫn thích xe sang.

Cái chính xe sang là những chiếc xe có nhiều công năng, độ hoàn thiện và chất lượng tốt hơn xe bình dân. Đó chỉ là một lý do, những người giàu có sẽ chọn xe đắt tiền vì họ quan tâm giá trị sử dụng của xe.

Giá trị sử dụng của xe ở đây là xe đi êm ái, nhẹ nhàng, mọi thứ đều đáp ứng được yêu cầu sử dụng và đi luôn sướng hơn các dòng xe cơ bản. 

Lý do quan trọng, những xe đắt tiền độ an toàn còn cao hơn và hệ thống trang thiết bị hiện đại “cứu” được chủ xe trong những vụ tai nạn.

Người giàu xe sang nhất

Những người giàu còn mua xe sang vì những xe sang rất có ích trong kinh doanh. Nhiều người đi xe sang biết dùng tạo dựng mối quan hệ và phát triển kinh doanh họ giàu lên từng ngày.

Những chiếc xe sang dù cũ hay mới thì đi đâu nó cũng tạo ra hiệu ứng sang chảnh hơn xe thường. Ví dụ một chiếc E class 2010 đi ngoài đường vẫn “oai” hơn nhiều so với 1 xe Toyota Camry 2020.

Còn những người nghèo chủ yếu quan tâm đến giá mua xe. Với họ chỉ cần biết chiếc xe đó giá bao nhiêu, để mơ ước hay mong rằng tương lai mua được. Còn họ cũng không thể nghĩ ra chiếc xe đó sử dụng có ích gì hay đi lại tác dụng trong làm ăn thế nào.

PL

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment